Hotline: 098.2010.702 hotro@binhdinhjob.vn

Việc Làm Ngành khác tại Bình Định

Sắp xếp theo

Hiện tại các công việc ngành nghề Ngành khác chưa có tin tuyển dụng. Mời bạn xem thêm các tin tuyển dụng mới nhất bên dưới:

Không có công việc khác nào được tìm thấy.

Mục Lục

Tìm việc làm nhanh nhất tại Quy Nhơn. Việc làm cửa hàng thời trang tại tp Quy Nhơn. Nhu cầu tuyển dụng từ các thương hiệu nổi tiếng lớn và các vị trí công việc phổ biến.

Điều kiện để Quy Nhơn phát triển thành trung tâm thời trang miền Trung

- Mỗi ngày nhiều cửa hàng thời trang ở Quy Nhơn mọc lên như “nấm mọc sau mưa”.

- Nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng không chỉ mang lại sự sang trọng và đẹp đáp ứng mọi lựa chọn cho từng khách hàng và phải có những điều kiện kinh doanh thuận lợi thì mới có thể xuất hiện hiện tượng này. Vậy vì đâu Quy Nhơn lại có thể phát triển ngành thời trang mạnh mẽ đến vậy ?

Nhu cầu mua sắm tăng cao

- Đầu tiên, phải nhắc ngay đến rằng Quy Nhơn vốn là thành phố trẻ và ngành dịch vụ du lịch những năm gần đây đang dần phát triển mạnh. Từ lâu nền kinh tế tp Quy Nhơn đã đóng vai trò là đầu tàu cho cả khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Thu nhập bình quân đầu người tại thành phố Quy Nhơn cũng thuộc mức cao trên cả nước. Khi cuộc sống người dân đã có những chuyển biến phát triển tích cực thì những giá trị tinh thần để phục vụ cho bản thân được con người ta dần quan tâm hơn. Những nhu cầu được ăn ngon, mặc đẹp là quyền lợi cơ bản của mỗi con người. Do đó, các vấn đề làm đẹp, ăn mặc để thỏa mãn những đam mê về thời trang của mình thì được mọi người bắt đầu quan tâm đến nhiều hơn. Đồng thời, ăn mặc đẹp cũng là cách giúp con người ta có thể tự tin hơn trong giao tiếp.

Các thương hiệu thời trang lớn

- Quy Nhơn từ xưa đến nay vốn đã được đánh giá là một trong những cái nôi của ngành may mặc Việt Nam. Thành phố Quy Nhơn sở hữu nhiều thương hiệu thời trang may mặc lớn, nhiều nghệ nhân, thợ lành nghề nức tiếng không chỉ trong nước mà còn gây ấn tượng mạnh với những du khách quốc tế khi đến đây. Quy Nhơn sở hữu những thương hiệu may mặc lớn thuộc top đầu cả nước như:

  • Cửa hàng thời trang Mattana 189 LHP
  • Thời trang KHATOCO
  • Thời trang nam Belluni
  • Shop thời trang Nam Owen
  • Công ty TNHH Một Thành Viên Thời Trang Huy Hoàng
  • Công ty TNHH May Mặc Able Việt Nam
  • Công ty TNHH May Mặc Việt Linh
  • Và còn nhiều shop cửa hàng và công ty may mặc thời trang nổi tiếng khác.

 

cộng tác viên bán hàng online

Chính sách mở cửa từ địa phương

- Chính sách mở cửa từ chính quyền địa phương khuyến khích người dân khởi nghiệp và phát triển kinh doanh. Cũng là điều kiện quan trọng thúc đẩy nhiều người đứng ra thành lập các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng để kinh doanh buôn bán. Và ngành thời trang cũng là một trong những ngành mà mặt hàng của nó có khả năng thành công và thu lại lợi nhuận nhanh nhất. Chi phí để đầu tư kinh doanh ra một cửa hàng thời trang nằm ở mức vừa phải. Không phải mất quá nhiều vốn ban đầu vào các việc: thiết kế, mua sắm nội thất và rất phù hợp cho những người lần đầu muốn thử thách làm kinh doanh, buôn bán.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các cửa hàng thời trang Quy Nhơn

Hệ thống cửa hàng thời trang lớn

- Với những nhịp độ phát triển kinh tế như hiện nay tạo điều kiện thuận lợi cho ngành thời trang, may mặc của Quy Nhơn và cả nước không ngừng phát triển. Các shop cửa hàng thời trang gần như xuất hiện rất nhiều trên mọi nẻo đường của thành phố Quy Nhơn. Đặc biệt tại các trung tâm thương mại siêu thị lớn như: trung tâm mua sắm An Phú Thịnh, trung tâm mua sắm Quy Nhơn, coopmart Quy Nhơn, metro, bigC và những con đường lớn như: Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Huệ, Nguyễn Thị Định, Trần Hưng Đạo, Ngô Mây…được mệnh danh là “thánh địa thời trang” của Quy Nhơn. Tập trung các showroom của nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Elise, Yody, Seven AM, Ivy Moda, Eva de Eva,....Các nhãn hàng này thường được đặt tại các showroom trong các trung tâm thương mại, siêu thị lớn của Quy Nhơn.

- Thị trường Quy Nhơn còn đón nhận các thương hiệu thời trang được hình thành tại chính mảnh đất này, phát triển và dần khẳng định được danh tiếng của mình. Không thể không nhắc đến các hệ thống chuỗi các cửa hàng của các thương hiệu như: FM Styte, Salavi, Xonxen, Smax…..Bên cạnh đó còn là sự phân bổ một lượng lớn các shop cửa hàng thời trang tư nhân, kinh doanh hộ gia đình.

- Ngoài các shop cửa hiệu buôn bán chuyên về quần áo, còn có các cửa hiệu bán phụ kiện thời trang: giày dép, mũ nón, nước hoa, mỹ phẩm… Với các nhãn hiệu thương hiệu nổi tiếng được nhiều người yêu thích như: Adidas, Nón Sơn, Nike...Giúp cho thị trường thời trang và may mặc tại thành phố Quy Nhơn thêm phần sôi động và phong phú hơn.

Triển vọng nghề nghiệp dành cho ứng viên Quy Nhơn

- Ngành thời trang Quy Nhơn cần phải có một lượng nhân sự đông đảo mới có thể vận hành tốt được số lượng cửa hàng lớn như vậy. Tuyển dụng nhiều vị trí công việc, đủ mọi trình độ để đáp ứng mọi yêu cầu theo từng công việc khác nhau.

- Để có chỗ đứng và khẳng định vững chắc của thương hiệu trên thị phần tại tp Quy Nhơn nơi tính đào thải trên thị trường cũng rất “nóng bỏng” các đơn vị công ty, doanh nghiệp, cửa hàng phải có sức chịu đựng và sự cạnh tranh gay gắt. Ngoài việc phát triển sản phẩm, hàng hóa của cửa hàng hợp thời trang, tạo ra xu hướng mới còn phải nâng cao được chất lượng của sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Mỗi công ty, doanh nghiệp cần đẩy mạnh các chiến lược kinh doanh marketing ngắn, trung và dài hạn phù hợp với thực tế. Xây dựng đội ngũ nhân viên, nhân sự có chất lượng cũng đã được các công ty, đơn vị tính đến và thực hiện một cách quyết liệt, triệt để. Việc tuyển dụng nhân sự được các công ty, đơn vị kinh doanh tiến hành một cách bài bản và chặt chẽ hơn. Yêu cầu về trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như các kỹ năng và kinh nghiệm giải quyết các tình huống được đề cao. Phù hợp với một ngành kinh doanh dịch vụ. Luôn đặt mục tiêu là: “khách hàng là thượng đế” và làm hài lòng, thỏa mãn tối đa cho các “thượng đế”.

- Cơ hội việc làm thời trang Quy Nhơn cũng vì thế mà rộng mở hơn với Người tìm việc Quy Nhơn. Đi kèm với đó là độ khó và sức cạnh tranh của công việc cũng sẽ cao hơn trước. Thách thức mới này sẽ giúp các ứng viên nhận thấy được năng lực cũng như giá trị của bản thân mình trong công việc.

Các vị trí công việc trong một cửa hàng thời trang

Quản lý cửa hàng thời trang

- Việc quản lý và vận hành hoạt động các cửa hàng là công việc rất quan trọng của một quản lý cửa hàng. Vị trí này thường xuất hiện tại các showroom, chi nhánh của các nhãn hiệu lớn. Người quản lý cửa hàng sẽ phải nắm bắt và xử lý mọi vấn đề xảy ra tại cửa hàng mà mình được phân công. Đảm bảo doanh số bán hàng và không ngừng gia tăng sự hài lòng, thõa mãn của khách hàng. Nhân sự ở vị trí này phải có trình độ kiến thức cao và trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. Công việc của người quản lý cửa hàng phải bao quát đến rất nhiều lĩnh vực như: kế toán, kinh doanh, kho,…Chính vì vậy mà áp lực cho vị trí này cũng rất lớn. Mức lương vì thế cũng dao động cao từ 10 – 15 triệu đồng/tháng. Chưa kể các khoản thưởng nóng riêng và hưởng KPI.

 

nhân viên bán hàng

Quản lý cửa hàng thời trang tại Quy Nhơn

- Người làm công tác quản lý cửa hàng thời trang có công việc bao gồm như sau:

• Quản lý cửa hàng và hàng hóa: quản lý tài sản của cửa hàng, đồng thời kiểm kê hàng hóa, vệ sinh sắp xếp cửa hàng.

• Quản lý nhân viên tại cửa hàng: quản lý, sắp xếp lịch làm việc, giám sát công việc của các nhân viên cấp dưới. Đào tạo, huấn luyện chuyên môn nghiệp vụ cho các nhân viên theo quy định của công ty, doanh nghiệp.

• Nắm được doanh thu bán hàng hằng ngày, biết được các mã hàng bán được và những mã không bán được. Tìm hiểu nguyên nhân, lý do vì sao không bán được hàng đó.

• Kiểm tra cách trưng bày hàng hóa, sản phẩm thường xuyên, tìm ra, thay đổi và bố trí trưng bày sản phẩm, hàng hóa một cách hợp lý.

• Biết được nguyên nhân vì sao khi có sự tăng giảm doanh số bán hàng đột biến.

Giám sát bán hàng

- Trong cuộc chiến trên thương trường của các công ty, doanh nghiệp thì sự cạnh tranh là rất khốc liệt. Các chiến lược, kế hoạch marketing tích cực được sử dụng với nhiều chiêu thức nhằm thu hút và lôi cuốn người mua hàng. Giảm giá, khuyến mãi, tặng voucher, trúng thưởng nhằm kích cầu luôn diễn ra thường xuyên.

- Nhiệm vụ của người giám sát bán hàng sẽ hỗ trợ, giải quyết các vấn đề phát sinh xảy ra. Điều phối và chịu trách nhiệm về mục tiêu của chiến lược mà mình đề ra. Tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh tại mỗi khu vực được phân công nhiệm vụ. Với sự am hiểu về thị trường và khả năng lãnh đạo, giám sát bán hàng có thể vận dụng và sử dụng toàn bộ nguồn nhân lực của công ty để hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

- Tùy vào yêu cầu từng công ty, doanh nghiệp mà vị trí giám sát bán hàng có thể ở trình độ năng lực và chuyên môn từ bậc trung cấp đến đại học các chuyên ngành kinh tế có liên quan. Mức lương chi trả cho giám sát bán hàng cũng sẽ biến động theo. Cơ hội việc làm mở ra cho vị trí này cũng rất lớn và cạnh tranh cao.

Kế toán bán hàng

- Kế toán bán hàng là những công việc ghi chép các nghiệp vụ liên quan đến hóa đơn bán hàng. Công việc của kế toán bán hàng được đánh giá nhẹ hơn so với các kế toán khác. Từ việc ghi hóa đơn bán hàng, ghi sổ chi tiết về doanh thu cho đến việc lập các báo cáo bán hàng và những báo cáo có liên quan khác. Tùy theo mỗi công ty, doanh nghiệp mà yêu cầu tuyển dụng kế toán bán hàng có thể không cần nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, đây là vị trí thích hợp cho những người không được đào tạo chuyên sâu về nghề kế toán hoặc cho những bạn sinh viên mới ra trường. Kế toán bán hàng trong các shop cửa hàng thời trang không quá nhiều áp lực như các ngành nghề khác như: khách sạn, nhà hàng, các showroom nội thất... Mức lương ở vị trí này tại Quy Nhơn dao động từ 4 – 5 triệu đồng/tháng.

Nhân viên bán hàng

- Khơi gợi nguồn cảm hứng thời trang chính là việc làm nhân viên bán hàng thời trang. Công việc của nhân viên bán hàng là giới thiệu, tư vấn và thuyết phục khiến khách hàng cảm thấy hứng thú với sản phẩm thời trang đó và đưa ra quyết định mua và lựa chọn nó. Thời gian làm việc ở vị trí này sẽ có luân chuyển theo ca sáng và ca tối.

 

tuyển cộng tác viên bán hàng

Nhân viên bán hàng cửa hàng thời trang Quy Nhơn

- Mỗi ngày, nhân viên bán hàng phải tiếp xúc, giao tiếp với nhiều thành phần khách hàng khác nhau. Vì vậy, mỗi nhân viên bán hàng cần phải áp dụng và tích lũy nhiều kinh nghiệm cho mình. Phải linh hoạt xử lý mọi vấn đề thắc mắc sao cho vừa làm hài lòng khách hàng, vừa không mang lại thiệt hại cho cửa hàng, doanh nghiệp.

- Tại Quy Nhơn, với nhiều cửa hàng, shop nhỏ của tư nhân thì vị trí bán hàng thường được tuyển dụng theo hình thức việc làm part time (việc làm bán thời gian). Đặc biệt, vào những ngày cuối tuần, các ngày lễ, tết khi nhu cầu mua sắm của khách hàng tăng cao thì các shop, cửa hàng còn thông báo tuyển dụng cộng tác viên bán hàng nhằm để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi trong những thời điểm “nóng”.

Các vị trí việc làm mới xuất hiện trong cửa hàng thời trang Quy Nhơn

- Hiện nay, hình thức kinh doanh online trên các trang mạng như: Shopee, Tiki, Lazada, Sendo…hay sử dụng facebook, zalo đang được các công ty, doanh nghiệp phát triển mạnh. Đặc biệt, các shop cửa hàng thời trang đi đầu trong việc bắt nhịp xu hướng. Chính vì thế, các vị trí công việc mới cũng xuất hiện nhiều tạo thêm công việc cho người lao động trên cả nước nói chung và người lao động tại Quy Nhơn nói riêng. Các vị trí công việc như: nhân viên livestream bán hàng trên fanpage của các cửa hàng, nhân viên bán hàng online, trực và trả lời tin nhắn của khách hàng trên các kênh online. Hoặc tuyển dụng các cộng tác viên bán hàng tại nhà không yêu cầu cần vốn, lại có chiết khấu doanh thu cao. Phù hợp cho nhiều đối tượng đặc biệt là những bà mẹ bỉm sữa và các nhân viên công chức, văn phòng. Công việc nào cũng vậy, muốn có doanh thu cao đòi hỏi người làm phải ít nhiều tích lũy kinh nghiệm cho mình kể cả là từ vị trí cộng tác viên bán hàng với các shop.

Tìm việc làm Quy Nhơn

- Trên tất cả các kênh thông tin về việc làm cửa hàng thời trang tại Quy Nhơn có lượt tìm kiếm rất đông đảo. Nhiều vị trí tuyển dụng yêu cầu về trình độ khác nhau, độ tuổi khác nhau. Phù hợp cho nhiều đối tượng lao động tại thành phố Quy Nhơn.

- Tìm việc làm trên website binhdinhjob.vn các thông tin tuyển dụng được cập nhật mỗi ngày. Nguồn kiểm soát từ các công ty, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng uy tín. Được hỗ trợ và tư vấn tạo lập hồ sơ, CV xin việc trực tiếp tại văn phòng. Liên kết giữa các đơn vị tuyển dụng và các ứng viên.

 

Mở Rộng