Hotline: 098.2010.702 hotro@binhdinhjob.vn

Việc Làm Mỹ thuật / Kiến trúc / Thiết kế tại Bình Định

Sắp xếp theo

Hiện tại các công việc ngành nghề Mỹ thuật / Kiến trúc / Thiết kế chưa có tin tuyển dụng. Mời bạn xem thêm các tin tuyển dụng mới nhất bên dưới:

Không có công việc khác nào được tìm thấy.

Mục Lục

Việc làm ngành mỹ thuật, thiết kế và kiến trúc tại Quy Nhơn. Hệ thống trang web binhdinhjob.vn cập nhật liên tục với các thông tin việc làm mới nhất. Các tin tức tuyển dụng và việc làm hữu ích dành cho người lao động.

Thị trường việc làm tại Quy Nhơn dành cho lĩnh vực mỹ thuật, thiết kế và kiến trúc

Mỹ thuật, thiết kế và kiến trúc – ngành nghề thời thượng dành cho giới trẻ

- Mỹ thuật, thiết kế và kiến trúc là những lĩnh vực nghề nghiệp yêu cầu người lao động cần phải có năng khiếu trong việc cảm thụ về nghệ thuật, hình ảnh và không gian học. Sự kết hợp giữa nghệ thuật và sự phát triển về kỹ thuật hiện đại đã tạo đà cho ngành mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc sinh ra và phát triển. Chính vì ngành này có thiên hướng liên quan đến các yếu tố thẩm mỹ, màu sắc, cái đẹp cho nên không phải ai cũng có thể xây dựng được chỗ đứng của mình trong khối nhân sự này. Và cũng từ lý do đó, đã đưa ngành mỹ thuật, kiến trúc và thiết kế trở thành một trong những nghề “thời thượng”. Đã thu hút được nhiều sự quan tâm và đam mê theo đuổi của giới trẻ hiện nay.

Thị trường Quy Nhơn với nguồn lao động dồi dào trong lĩnh vực mỹ thuật, thiết kế và kiến trúc

- Đã có quá nhiều sự cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh trên hai thị trường lớn của đất nước đó là: Hồ Chí Minh và Hà Nội. Thì trong những năm gần đây, Quy Nhơn được biết đến là một thành phố trẻ năng động, có tốc độ phát triển kinh tế - xã hội – đô thị hóa nhanh. Các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đang bắt đầu nghiên cứu, phân tích và nhìn nhận tiềm năng phát triển của thị trường này. Đặc biệt, khi thành phố Quy Nhơn là một phần đầu tàu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Chinh phục được thị trường này thì các doanh nghiệp gần như nắm chắc cơ hội chiếm lĩnh toàn bộ thị phần miền Trung đất nước.

Tuyển dụng designer tại Bình Định

Thị trường Quy Nhơn với nguồn lao động dồi dào trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và mỹ thuật

- Sự chuyển dịch đầu tư của các doanh nghiệp thuộc ngành mỹ thuật, kiến trúc vào thị trường Quy Nhơn đã mở ra cơ hội việc làm lớn cho Người tìm việc Quy Nhơn. - Người lao động trong các lĩnh vực mỹ thuật, kiến trúc của nước ta rất dồi dào và Quy Nhơn cũng không ngoại lệ. Bằng chứng rõ ràng nhất là việc mỗi năm ngành kiến trúc, thiết kế, xây dựng của các trường cao đẳng, đại học tại Quy Nhơn luôn thu hút được số lượng lớn các học sinh, sinh viên nhập học. Song song với đó là hàng nghìn kỹ sư, kiến trúc sư, nhân viên thiết kế từ các miền đã tụ hợp về đây. Là lực lượng vừa có trình độ chuyên môn, vừa có kỹ thuật tốt. Đây được cho là dư địa và nền tảng để các công ty, doanh nghiệp tập trung khai thác và phát triển thị trường mới này. Bên cạnh đó, cũng giúp Quy Nhơn níu chân được nguồn lao động có chất lượng cao.

Việc làm phổ biến trong ngành kiến trúc tại Quy Nhơn

Tổng quan về nhu cầu tuyển dụng ngành kiến trúc tại Quy Nhơn

- Ngành kiến trúc là một ngành học thuộc lĩnh vực nghề nghiệp có liên quan đến việc tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc. Công việc chính của một kiến trúc sư là thiết kế mặt bằng, không gian, hình thức, cấu trúc của một công trình. Cung cấp những giải pháp về mặt kiến trúc cho các hoạt động xây dựng xuất phát từ nhu cầu thực tế trong các lĩnh vực như: nơi ở, vui chơi, làm việc, đi lại… của con người. - Ngành kiến trúc với các lĩnh vực như: thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, lĩnh vực kỹ sư công trình, thiết kế cảnh quan và quy hoạch đô thị. Những vị trí này đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của ngành xây dựng, nội ngoại thất, đô thị - môi trường. Người lao động tại Quy Nhơn có thể tìm kiếm công việc cho mình từ các thông tin tuyển dụng kiến trúc sư trong các công ty, doanh nghiệp hoạt động ở các lĩnh vực trên tại Quy Nhơn.

Kiến trúc sư – việc làm phổ biến ngành kiến trúc tại Quy Nhơn

- Bên cạnh sự phát triển của ngành xây dựng tại Quy Nhơn. Ngành thiết kế kiến trúc tại Quy Nhơn cũng được tạo tiền đề thuận lợi cho sự phát triển. Mở ra nhiều cơ hội việc làm, thể hiện tài năng của các kiến trúc sư, đặc biệt là các kiến trúc sư trẻ. Có nhiều “đất diễn” để thể hiện được cá tính của bản thân, gu thẩm mỹ và tài năng của chính mình. Tuy nhiên, để có thể trở thành một kiến trúc sư chuyên nghiệp và được làm việc trong các công ty, doanh nghiệp có uy tín. Các ứng viên cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tuyển dụng. Yêu cầu chuyên môn đối với một kiến trúc sư

• Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng thuộc chuyên ngành kiến trúc, xây dựng hoặc các chuyên ngành liên quan

• Độ tuổi: từ 22 đến 55 tuổi, không phân biệt giới tính

• Sử dụng thành thạo Microsoft, phần mềm, công vụ thiết kế như: AutoCad, Photoshop, Revit, 3D, Solidworks, …

• Ưu tiên các ứng cử viên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí công việc tương đương

• Kỹ năng giám sát, quản lý và làm việc nhóm

• Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực trong công việc và có tinh thần trách nhiệm trong công việc

• Cẩn thận, tỉ mỉ, sáng tạo, nhiệt huyết và linh hoạt trong mọi tình huống

• Ưu tiên các ứng cử viên có trình độ ngoại ngữ tốt: tiếng Anh

• Gu thẩm mỹ tốt và kỹ năng thuyết trình giỏi

Mức lương cho vị trí kiến trúc sư tại Quy Nhơn

- Chính sách lương cho vị trí kiến trúc sư tại Quy Nhơn được các doanh nghiệp đưa ra tương đối cao so với mặt bằng mức thu nhập các ngành khác tại Quy Nhơn. Ngoài các khoản lương cố định theo hợp đồng thì còn có các khoản thưởng, bồi dưỡng và trợ cấp khác nhằm thu hút và giữ chân những người lao động lành nghề, có trình độ chuyên môn.

- Đối với những kiến trúc sư trẻ, chưa có kinh nghiệm: lương dao động từ 8 – 12 triệu/tháng. - Đối với những kiến trúc sư đã có nhiều kinh nghiệm và danh tiếng: lương dao động từ 15 - 20 triệu/tháng.

Tuyển dụng kiến trúc sư tại Bình Định

Kiến trúc sư – việc làm phổ biến ngành kiến trúc tại Quy Nhơn

- Mức lương của các kiến trúc sư sẽ phụ thuộc vào: khối lượng công việc đảm nhiệm, quy mô từng doanh nghiệp đang đầu quân và năng lực chuyên môn…Với một số kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm và đã có danh tiếng, thương hiệu trên thị trường. Họ có thể tạo ra mức thu nhập khủng hàng tháng thông qua làm việc độc lập theo hình thức freelance, cộng tác với các dự án ngoài theo hình thức làm việc online.

Việc làm trong ngành thiết kế tại Quy Nhơn

Tổng quan về ngành thiết kế tại Quy Nhơn

- Hiện nay, ngành thiết kế là một trong số những ngành nghề được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Công việc của các nhà thiết kế cũng rất đa dạng và phong phú. Sự xuất hiện của ngành thiết kế đóng vai trò rất quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể nói, ngành thiết kế là nền tảng giúp định hình và phát triển của các ngành nghề kinh doanh trong các doanh nghiệp như: CNTT – phần mềm, in ấn, báo chí, truyền thông, quảng cáo, marketing, cơ khí, thời trang, trang sức… Đặc biệt, với sự ra đời của hàng loạt các phần mềm hỗ trợ và cùng với sự phát triển của công nghệ khoa học hiện đại. Đã giúp cho ngành thiết kế những vị trí công việc hot nhất hiện nay. - Hãy cùng binhdinhjob.vn điểm qua một số vị trí công việc phổ biến trong ngành thiết kế. Đang được các Nhà tuyển dụng Quy Nhơn săn đón, tuyển dụng nhất trên thị trường. Bao gồm: nhân viên thiết kế nội thất, thiết kế vẽ tay trang sức, thiết kế tạo dáng sản phẩm, thiết kế chế bản in, thiết kế mẫu thêu vi tính, thiết kế đồ họa, graphic designer, ux designer… - Với nhiều chức danh và vị trí công việc khác nhau của ngành thiết kế mà các ứng viên cần phải tìm hiểu thật kỹ chi tiết công việc từ đó mới đưa ra quyết định lựa chọn công việc mà mình muốn theo đuổi. Qua đó, cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng với nhiều yếu tố. Chẳng hạn: môi trường làm việc, sở thích và lĩnh vực thiết kế mong muốn, năng lực của bản thân…để đưa ra lựa chọn công việc phù hợp giúp bản thân thoải mái khi làm việc, thỏa sức sáng tạo và khẳng định tài năng chính mình.

Thiết kế đồ họa (Graphic designer) – việc làm được săn đón nhất trong ngành thiết kế tại Quy Nhơn

- Qua các chương trình “Ngày Hội Việc làm” được tổ chức tại các trường cao đẳng và đại học tại Quy Nhơn đã đánh giá được phần nào nguồn nhân lực trong lĩnh vực mỹ thuật, thiết kế và kiến trúc. Cũng như việc phân tích tình hình nguồn nhân lực và thị trường lao động tại địa phương qua các số liệu thống kê từ hệ thống của Việc Làm Quy Nhơn. Có thể đưa ra nhận định sơ bộ là nguồn nhân lực trong lĩnh vực này chưa thể đáp ứng đủ so với nhu cầu thực tế tại các doanh nghiệp. Tại các trường đại học và trung tâm đào tạo chỉ có thể đáp ứng được 40% nhu cầu nhân lực cho ngành nghề đắt giá này. Chính vì nhu cầu cao về nguồn nhân lực như vậy đã tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho các cử nhân ngành Thiết kế đồ họa mới tốt nghiệp ra trường.

Yêu cầu tuyển thiết kế đồ họa tại Quy Nhơn

- Đây là một trong những công việc có thiên hướng về nghệ thuật. Đòi hỏi các ứng viên phải có những tố chất về mặt mỹ thuật và có sự cảm thụ thẩm mỹ tốt. Bên cạnh đó, đòi hỏi các ứng viên phải có trình độ chuyên môn tốt, sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng đã được đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng.

Tuyển dụng thiết kế đồ họa tại Bình Định

Nhân viên thiết kế đồ họa được săn đón nhất trong tại Quy Nhơn

- Ngoài ra, các ứng viên còn phải tìm tòi, khám phá để có nhiều ý tưởng hơn nữa, có thêm nguồn kiến thức từ lĩnh vực sản phẩm mà bản thân đang tham gia thiết kế. Đòi hỏi người nhân viên thiết kế đồ họa phải có thêm những kỹ năng và tố chất khác để đáp ứng được tiêu chí tuyển dụng designer từ các công ty, doanh nghiệp. Bao gồm các tiêu chuẩn:

• Kinh nghiệm: có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa

• Sử dụng thành thạo những công cụ thiết kế Photoshop, Indesign, After effect, Premier, Illustrator, XD, Sketch, … và các ứng dụng liên quan khác.

• Hiểu biết về Branding Design

• Có gu thẩm mỹ, ưu tiên các ứng viên có nền tảng mỹ thuật/nhiếp ảnh

• Có khả năng làm việc và hỗ trợ nhóm tốt

• Tiếng Anh giao tiếp tốt, có khả năng dịch tài liệu

Mức lương của nhân viên thiết kế đồ họa tại Quy Nhơn

- Thiết kế đồ họa là ngành nghề được đề cao ở tính sáng tạo và năng lực cá nhân. Điều quan trọng nằm ở khả năng, trình độ thiết kế của người lao động đến đâu. Bên cạnh đó, còn là vốn kinh nghiệm được tích lũy sau thời gian làm việc. Vì vậy, mức lương khi các doanh nghiệp đưa ra để tuyển nhân viên thiết kế thường dựa trên các yếu tố này. Do vậy, các sinh viên học ngành thiết kế mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm nhưng sở hữu năng lực thực sự vẫn được các doanh nghiệp “mở cửa” chào đón. - Mức lương của nhân viên thiết kế đồ họa tại Quy Nhơn thường dao động từ 8 – 15 triệu/tháng. - Một số designer (nhân viên thiết kế đồ họa) sau thời gian làm việc trong các doanh nghiệp đã tích lũy nhiều kinh nghiệm. Họ đã tách riêng ra ngoài làm việc, hoạt động theo hướng freelance – làm việc tại nhà. Với mức thu nhập cũng khá cao. Hoặc một số nhà thiết kế đã tham gia làm cộng tác với các doanh nghiệp theo hình thức làm việc part time với các dự án, cũng mang lại nguồn thu đáng kể.

Tuyển thiết kế nội thất tại Bình Định

Tìm việc làm ngành mỹ thuật, thiết kế và kiến trúc tại Quy Nhơn

- Nhu cầu tuyển dụng nhân lực của các ngành mỹ thuật, thiết kế và kiến trúc tại Quy Nhơn cũng rất lớn. Tuy nhiên, sự thiếu hụt nhân sự trong các lĩnh vực này do nhiều nguyên nhân gây ra. Một số vị trí công việc không nhận được sự "mặn mà" tham gia của các ứng viên. Nhưng lại có một số vị trí công việc nguồn ứng viên lại không đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đây là những ngành nghề được đánh giá qua trình độ chuyên môn, khả năng sáng tạo, cá tính và gu thẩm mỹ của ứng viên. Do vậy, tính chất đào thải và cạnh tranh của ngành nghề này rất cao. - Tìm việc làm mỹ thuật, thiết kế và kiến trúc trên website binhdinhjob.vn. Các tin tức tuyển dụng việc làm liên tục được đăng tải trong ngày. Cập nhật mới nhất và nhanh nhất tại thị trường Quy Nhơn. Với các tiêu chí tuyển dụng cụ thể. Các thông tin của một bài đăng về tin tức tuyển dụng và việc làm đúng cấu trúc chuẩn. Đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn cho người lao động. Có hỗ trợ tư vấn hồ sơ và CV xin việc trực tiếp tại văn phòng.

Mở Rộng