Hotline: 098.2010.702 hotro@binhdinhjob.vn

Việc Làm Lễ tân tại Bình Định

Sắp xếp theo

Hiện tại các công việc ngành nghề Lễ tân chưa có tin tuyển dụng. Mời bạn xem thêm các tin tuyển dụng mới nhất bên dưới:

Không có công việc khác nào được tìm thấy.

Mục Lục

Kênh tìm việc và tuyển dụng tốt nhất tại Quy Nhơn. Các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Quy Nhơn. Việc làm lễ tân mới nhất tại Quy Nhơn. Bài viết gửi đến cho những người lao động thông tin về các công việc lễ tân phổ biến và được tìm kiếm nhiều nhất tại Quy Nhơn.

Lễ tân – bộ mặt của công ty

- Lễ tân hay một số nơi còn gọi với cái tên khác là tiếp tân, là bộ phận đảm nhiệm bộ mặt, đại diện cho sự chuyên nghiệp của một công ty, doanh nghiệp. Đây là bộ phận đầu tiên tiếp xúc với khách hàng. Tiếp nhận các thông tin cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan cho khách hàng. Lễ tân cũng sẽ là bộ phận đầu tiên giải quyết một số vấn đề liên quan về khách hàng. Đồng thời, lễ tân làm cầu nối giữa khách hàng và các bộ phận khác. Lễ tân là người đầu tiên đón tiếp, giao tiếp các khách hàng và cũng là người cuối cùng đưa tiễn khách.

Việc làm lễ tân Bình Định

Lễ tân - đại diện cho sự chuyên nghiệp của một công ty, doanh nghiệp

- Nghề lễ tân nằm trong nhiều ngành nghề khác nhau: từ bệnh viên, trường học, nhà hàng, khách sạn, văn phòng luật sư cho đến các văn phòng các công ty, doanh nghiệp. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều tuyển nhân viên lễ tân nhằm tạo cái ấn tượng tốt đẹp đầu tiên đến khách hàng. Vì thế, nghề lễ tân đem đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Nhu cầu tuyển dụng vị trí lễ tân tại Quy Nhơn

- Vốn là trung tâm kinh tế lớn của đất nước. Đà Nẵng vừa là nơi đặt văn phòng của nhiều đơn vị, tập đoàn lớn. Vừa là nơi phát triển mạnh hệ thống ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng. Đây là môi trường hấp dẫn dành cho những ứng viên có mong muốn làm việc trong ngành lễ tân. Mức lương của lễ tân nằm ở mức khá. Không quá thấp, nhưng chưa hẳn là cao. Nếu làm việc trong ngành lễ tân tại Đà Nẵng. Người lao động hoàn toàn có thể đảm bảo được một cuộc sống thoải mái. - Trên các sàn giao dịch việc làm thông tin tuyển dụng vị trí lễ tân luôn nằm ở top “HOT”. Các vị trí tuyển dụng việc làm của các công ty, doanh nghiệp cũng rất đa dạng, phù hợp cho nhiều người tìm việc Quy Nhơn lựa chọn được công việc thích hợp với năng lực của mình. Từ vị trí tuyển dụng không yêu cầu về bằng cấp đến trình độ đại học. Những lễ tân có năng lực thành thạo ngoại ngữ như: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn,….sẽ có mức lương nhỉnh hơn so với mặt bằng chung. - Lễ tân tuy không đòi hỏi trình độ nghiệp vụ chuyên sâu. Nhưng cũng cần các kỹ năng xử lý các vấn đề một cách khéo léo và nhạy bén. Tính cạnh tranh và sự đào thải của nghề lễ tân cũng rất cao và nhanh. Mỗi ngày tại thành phố nhỏ bé xinh đẹp Quy Nhơn có hàng chục nhà hàng, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, cơ sở lưu trú được mở ra, nên rất cần nguồn nhân lực.

Các công việc lễ tân phổ biến tại Quy Nhơn

Lễ tân nhà hàng, khách sạn

  • Công việc của lễ tân nhà hàng, khách sạn tại Quy Nhơn

- Một người nhân viên lễ tân nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp cần phải nắm bắt và hiểu rõ được quy trình làm việc. Hiểu rõ các thông tin và hoạt động dịch vụ của nơi mình đang công tác làm việc. Bởi họ sẽ chính là người đầu tiên hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi cần thiết. Tìm việc làm lễ tân tại Bình Định

Lễ tân nhà hàng, khách sạn tại Quy Nhơn

- Công việc của nhân viên lễ tân thuộc lĩnh vực lưu trú nên thường được chia theo ca (ca sáng - ca chiều - ca đêm). Với tính chất công việc ca đêm, các nhà hàng, khách sạn thường ưu tiên tuyển dụng nhân viên nam. Quy trình làm việc của nhân viên lễ tân được thực hiện theo 4 giai đoạn: đầu tiên khi khách đến khách sạn - khách đến và làm thủ tục nhận phòng (check-in) - khách lưu trú tại khách sạn - khách làm thủ tục check-out, thanh toán và rời khách sạn. Có thể nói, nhân viên lễ tân là người quan sát nhiều nhất, biết lắng nghe và thấu hiểu rõ nhất những yêu cầu hay thắc mắc của khách hàng.

  • Mức lương và yêu cầu công việc

- Tùy thuộc vào quy mô hoạt động của nhà hàng, khách sạn và khối lượng công việc ở mỗi nơi. Mức lương chi trả cho nhân viên lễ tân nhà hàng, khách sạn tại Quy Nhơn không quá cao nhưng lại khá hấp dẫn thu hút nhiều người lao động. Dao động trong khoảng từ 4 – 6 triệu đồng/ tháng. Ngoài mức lương cơ bản và các chế độ đãi ngộ có theo quy định thì nhân viên lễ tân còn được hưởng các khoản khác như: khoản chia service charge (phí dịch vụ). Mức service charge khoảng từ 5 - 10% tổng giá trị (tiền dịch vụ) mà khách đã sử dụng. - Quy mô hoạt động và khối lượng công việc cũng quy định nên những yêu cầu, đòi hỏi khi tuyển dụng cho mỗi vị trí nhân viên lễ tân. Đối với các cơ sở kinh doanh lưu trú nhỏ lẻ, các nhà nghỉ, homestay. Vị trí nhân viên lễ tân chỉ cần yêu cầu về ngoại hình ưa nhìn, tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ nghiệp vụ lễ tân. Có kỹ năng cơ bản trong việc sử dụng máy tính văn phòng và không yêu cầu về kinh nghiệm. Để nhập liệu các thông tin check in, check out của khách hàng lên hệ thống. Tại các cơ sở hoạt động này, vị trí nhân viên lễ tân có thể được bao ăn ở, để đảm bảo tính xuyên suốt công việc. Nhất là đối với những nhân viên làm việc 2 ca liên tục, từ 15h hôm nay đến 6h sáng hôm sau. - Riêng đối với các khách sạn có quy mô hoạt động lớn từ 3 đến 5 sao. Vị trí nhân viên lễ tân đòi hỏi phải có năng lực về chuyên môn. Bắt buộc phải là những người tốt nghiệp từ bậc trung cấp trở lên chuyên lĩnh vực về ngành nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó, còn là những yêu cầu, đòi hỏi rất cụ thể về ngoại hình, chiều cao, sức khỏe cũng như kinh nghiệm làm việc. Các ứng viên cần phải tìm hiểu kỹ các yếu cầu về thông tin tuyển dụng để biết mình phù hợp ở vị trí nào.

Lễ tân văn phòng công ty

- Công việc của nhân viên lễ tân văn phòng thuộc bộ phận hành chính của một công ty, doanh nghiệp. Vị trí nhân viên lễ tân này có vai trò không kém phần quan trọng được xem như là điểm kết nối liên lạc của cả công ty. Nhiệm vụ của người nhân viên lễ tân như một tuyến liên lạc của cả công ty, hỗ trợ các công việc hành chính như: tiếp nhận các cuộc gọi đến công ty, tiếp đón khách, giao nhận thư từ, … - Tại Quy Nhơn, không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên lễ tân văn phòng. Vị trí nhân viên lễ tân này thường xuất hiện trong các công ty, doanh nghiệp chuyên kinh doanh về bất động sản, ngân hàng, tòa nhà, căn hộ bệnh viện, trung tâm tiếng anh, phòng khám nha khoa, thẩm mỹ viện, phòngng tập gym, spa, yoga, massage, trường mầm non, showroom ô tô,….

Tuyển dụng lễ tân Bình Định

Lễ tân hành chính văn phòng trong các công ty, doanh nghiệp

- Thông thường, vị trí nhân viên lễ tân văn phòng tại các công ty, doanh nghiệp sẽ làm việc theo giờ hành chính. Tuy nhiên, với một số trung tâm hoạt động kinh doanh về lĩnh vực giáo dục, giải trí, thể dục thể thao thì thời gian làm việc có thể linh động theo ca. Bởi, không phải thời gian nào trong ngày thì tần suất hoạt động cũng như nhau. Ở các đơn vị, công ty này thời điểm hoạt động làm việc nhiều nhất thiên về chiều, tối và những ngày cuối tuần. Vì vậy, để tiết kiệm quỹ lương và chi phí vận hành của doanh nghiệp. Các trung tâm này sẽ ưu tiên tuyển dụng nhân sự làm việc theo hình thức part time. Phù hợp với khoảng thời gian trong giờ cao điểm và yêu cầu cho vị trí nhân viên lễ tân tại các trung tâm cũng không quá cao. Là cơ hội việc làm cho những bạn sinh viên đang muốn tìm việc làm thêm tại Quy Nhơn.

Tìm việc làm lễ tân tại Quy Nhơn

- Người tìm việc lễ tân tại thành phố Quy Nhơn có thể tham khảo qua các cách tìm việc sau:

Tìm việc qua các mối quan hệ

- Cách này chỉ thích hợp đối với những người có mối quan hệ rộng. Bạn có thể nhờ người quen, bạn bè giới thiệu việc làm lễ tân tại Quy Nhơn sẽ là cách tìm việc an toàn, không gặp nhiều rủi ro.

Tìm việc lễ tân Quy Nhơn qua mạng xã hội

- Hiện nay, đây là phương thức được nhiều Nhà tuyển dụng Quy Nhơn và Người tìm việc làm tại Quy Nhơn sử dụng nhất. Nhờ vào sự tốc độ phát triển mạnh mẽ của các nền tảng trang mạng xã hội. Các tin tức, thông tin tuyển dụng việc làm lễ tân tại Quy Nhơn xuất hiện rất nhiều thông qua các trang, các hội nhóm trên facebook. Tìm việc làm theo cách này tuy nhanh chóng những cũng chứa nhiều trường hợp rủi ro cho người lao động. Các thông tin đăng tuyển không đảm bảo được độ an toàn và chính xác.

Tìm việc qua website binhdinhjob.vn

- binhdinhjob.vn là địa chỉ trang mạng tìm việc làm và đăng tuyển có uy tín, có tầm ảnh hưởng trên thị trường việc làm Quy Nhơn. Trang web được thiết kế hiện đại, được đánh giá cao bởi sự tiện ích, dễ dàng sử dụng và hiệu quả cao. Lượt truy cập tại website luôn đứng top đầu tìm kiếm việc làm tại Quy Nhơn. Các thông tin được đăng tuyển rõ ràng và minh bạch. Kết nối được hàng ngàn tin tức, thông tin tuyển dụng việc làm tại Quy Nhơn. Mở ra một không gian liên kết giữa các nhà tuyển dụng và các ứng viên. Giúp cho người lao động tìm được vị trí công việc theo ý muốn của mình.

Mở Rộng