Hotline: 098.2010.702 hotro@binhdinhjob.vn

Việc Làm Lái xe tại Bình Định

Sắp xếp theo

Hiện tại các công việc ngành nghề Lái xe chưa có tin tuyển dụng. Mời bạn xem thêm các tin tuyển dụng mới nhất bên dưới:

Không có công việc khác nào được tìm thấy.

Mục Lục

Với nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa tại địa phương rất nhiều, các nhà tuyển dụng Quy Nhơn đang cần tuyển dụng số lượng lớn các tài xế lái xe. Việc làm lái xe tại Quy Nhơn đang thu hút rất nhiều người lao động.

Lái xe – nghề thịnh hành đi kèm cùng rủi ro và áp lực

Lái xe là nghề thịnh hành và phổ biến hiện nay

- Hiện nay, lái xe là một trong những ngành nghề phổ biến nhất. Các trung tâm kinh tế lớn chẳng hạn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Định, Nha Trang… có nền kinh tế phát triển, nhu cầu vận chuyển người và hàng hóa cao rất nhiều lần so với thời điểm trước đây. Nhu cầu của thị trường ngày càng cần tuyển dụng nhiều những người lái xe có năng lực và kinh nghiệm. Nhu cầu đó xuất phát từ các hãng vận tải hay các tổ chức, đơn vị cần vị trí lái xe. - Không giống như những ngành nghề làm việc khác đòi hỏi phải có bằng cấp chuyên môn như: đại học, cao đẳng, trung cấp... Để bước chân vào nghề lái xe chỉ yêu cầu người lao động phải sở hữu một loại bằng đặc trưng chính đó là “bằng lái xe”. Chỉ cần tham gia vào các khóa đào tạo lái xe và thi lấy bằng đã có thể bắt đầu vào làm công việc. Thi bằng lái xe không đòi hỏi đầu vào quá khắt khe. Vì vậy nên nghề lái xe phù hợp với hầu hết các ứng viên tìm việc làm lao động phổ thông tại Quy Nhơn.

Nghề gian nan nhưng vẫn được nhiều người ưa thích

- Nghề lái xe đã mang đến cho các “bác tài” rất nhiều trải nghiệm. Hàng ngày, người tài xế phải di chuyển rất nhiều, đến rất nhiều nơi là những vùng đất mới, gặp gỡ nhiều người tại các miền khác nhau trên cả nước. Tuy nhiên, nghề tài xế lái xe là công việc tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Những tình huống xấu bất ngờ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trên đường. Người tài xế chỉ cần một phút lơ đảng, mất tập trung, thiếu sự quan sát, xử lý không kịp là tai nạn đã xảy ra. Thế nên đòi hỏi tài xế ngoài kỹ năng điều khiển xe còn phải có tinh thần bình tĩnh và nhạy bén xử lý các sự cố, tình huống có thể xảy ra. Việc làm lái xe Bình Định

Nghề lái xe tại Quy Nhơn gian nan nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn

- Theo những người trong giới nhìn nhận thì công việc ngồi sau vô lăng là nghề rất vất vả. Nhưng đây lại là một công việc rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Chính công việc này đã giải quyết được việc làm cho hàng ngàn người lao động phổ thông. Chỉ cần được trang bị đầy đủ các kỹ năng và bằng cấp liên quan thì công việc lái xe sẽ giúp các tài xế trang trải được cuộc sống cho gia đình và chính bản thân mình.

Có rất nhiều thời gian xa nhà

- Cabin xe chính là văn phòng làm việc của những người tài xế. Để phục vụ nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của xã hội, đòi hỏi các bác tài phải di chuyển liên tục trên xe và phải xa gia đình. Đối với những lái xe khách, các lái xe đường dài thì gần như vài tháng mới trở về nhà 1 lần không phải là điều gì quá xa lạ gì đối với họ nữa. Tính chất công việc này bắt buộc họ phải chấp nhận. - Không kể đến các dịp lễ, tết hoặc cuối tuần các lái xe cũng phải chạy xuyên suốt, duy trì hoạt động của tập thể ở mức cao nhất. - Đặc biệt đối với những người lái xe chở hàng hóa, nguyên vật liệu có ấn định thời gian. Việc đảm bảo thời gian tập kết đúng theo kế hoạch đưa ra là điều vô cùng quan trọng. Bởi rất có thể, chỉ cần đến chậm thời gian quy định dù chỉ vài chục phút cũng sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người phía sau. Bởi vậy, việc chạy xe liên tục 24h, chạy xe buổi tối, chạy xe ban đêm gần như là yêu cầu bắt buộc đối với một số nhân viên giao hàng Quy Nhơn. Tuy công việc rất mệt, khổ và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nhưng để đảm bảo công việc được vận hành trơn tru người tài xế vẫn phải hoàn thành. Điều này thể hiện được tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp.

Nhu cầu tuyển dụng lái xe tại Quy Nhơn

- Hiện nay, các vị trí việc làm lái xe được tuyển dụng rất đa dạng và khác biệt như: lái xe khách, lái xe tải, lái xe container, lái xe du lịch, lái xe taxi …Công việc này tuyển dụng rất nhiều ở các nơi kinh tế phát triển như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang….Và cũng tùy theo mô hình hoạt động của các hãng xe và đơn vị giao nhận mà các tài xế có thể xin vào làm. - Các ứng viên tài xế tìm việc làm tại Quy Nhơn sẽ có rất nhiều cơ hội với nhiều vị trí khác nhau như: lái xe tải nhỏ, lái xe nâng, lái taxi, ô tô, lái xe cho lãnh đạo doanh nghiệp, xe ôm công nghệ…

Các loại hình công việc lái xe tại Quy Nhơn

Làm việc trong các đơn vị vận chuyển

- Nhà tuyển dụng Quy Nhơn liên tục tìm kiếm tuyển dụng các ứng viên cho các vị trí lái xe. Trên thị trường hiện nay, bên cạnh các hãng xe thì các công ty, doanh nghiệp logistics (công ty giao nhận) được thành lập liên tục “mọc như nấm sau mưa”. Đội ngũ lái xe công nghệ cao cũng phát triển rất mạnh. Công tác tuyển dụng các tài xế xe luôn phải diễn ra liên tục trong các doanh nghiệp để đảm bảo hoạt động kinh doanh được diễn ra xuyên suốt. Yêu cầu tuyển dụng không đòi hỏi cao về kinh nghiệm. Các tài xế mới tốt nghiệp ra trường tại Quy Nhơn hoàn toàn không sợ bị thất nghiệp.

Tìm việc làm lái xe tại Bình Định

Lái xe trong các đơn vị vận chuyển tại Quy Nhơn

- Tại các đơn vị doanh nghiệp vận tải thường chủ yếu tuyển dụng các vị trí lái xe theo tuyến cố định hoặc chạy xe hợp đồng. Lái xe trung chuyển, lai xe đi tỉnh, lái xe khách đường dài tuyến bắc nam. Với các loại xe phổ biến từ 4, 7, 9, 16, 20, 29, 30, 45 chỗ ngồi. Tùy vào mỗi loại xe nhất định như trên mà yêu cầu tuyển dụng, hình thức làm việc và mức lương vì thế cũng sẽ khác nhau. Mỗi loại xe đòi hỏi người tài xế phải có các bằng lái xe tương ứng cùng kinh nghiệm và mong muốn của bản thân để ứng tuyển các vị trí công việc thích hợp. - Ngoài ra, Người tìm việc Quy Nhơn có thể ứng tuyển làm nhân viên lái xe grabcar, grab, taxi. Trong các đơn vị doanh nghiệp này, hình thức công việc chủ yếu là chạy khoán. Người lao động cũng có thể nhận việc làm ngay theo hình thức làm thêm bán thời gian, thời vụ part time hoặc ngoài giờ hành chính.

Lái xe trong các công ty về du lịch

- Đối với các vị trí tuyển lái xe trong các công ty, doanh nghiệp du lịch. Ngoài yêu cầu chung dành cho các ứng viên tìm vệc lái xe du lịch tại Quy Nhơn là phải có bằng lái xe theo đúng hạng theo quy đinh thì các tài xế còn phải thông thạo địa hình di chuyển và có khả năng giao tiếp thân thiện và hòa đồng với khách hàng. Điểm cộng lớn nếu người lái xe có chút am hiểu về các địa điểm của tour du lịch sẽ có lợi thế hơn khi ứng tuyển. Bởi người lái xe cũng là người đóng vai trò truyền tải thông điệp của đơn vị lữ hành đến với hành khách. Một người lái xe vui tính, có kinh nghiệm, am hiểu địa hình sẽ mang đến cho bất cứ hành khách nào khi lên xe sẽ có những hành trình trải nghiệm vui vẻ và bình an.

Trở thành nhân viên lái xe tại các loại hình doanh nghiệp khác

- Trên thị trường, ngoài các đơn vị doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa, lữ hành tuyển dụng lái xe. Người lao động có thể bắt gặp các thông tin tuyển dụng tài xế cho các doanh nghiệp trong nước, các công ty nước ngoài. - Trên các bảng tin việc làm Quy Nhơn thường xuyên bắt gặp các thông tin tuyển dụng lái xe, nhất là vị trí nhân viên lái xe đưa rước nhân viên cho các công ty hoặc lái xe đưa đón học sinh tại các trường học. - Hay các vị trí lái xe trong các công trình, khu công nghiệp thường tham gia điều khiển các loại xe đặc thù như: xe cẩu xích, xe ben, xe nâng, xe cuốc, xe bồn, xe bơm bê tông, xe container lạnh, xe lu rung, xe cẩu hành, xe xúc lật, xe trọng tải lớn từ 15 tấn, 500kg,…. - Ngoài ra, tại một số công ty, doanh nghiệp cần tuyển nhân viên lái xe cho sếp để phục vụ cho sự đi lại của các sếp , đặc biệt là các nữ giám đốc. Ở vị trí công việc này, yêu cầu người tài xế phải có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tiếng anh, hàn, nhật…để kiêm nhiệm công tác phiên dịch trong các hoạt động thường ngày. Đôi khi, chúng ta bắt gặp các tin tức tuyển dụng việc làm biên phiên dịch tiếng anh tại Quy Nhơn. Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay đi kèm với yêu cầu có bằng lái xe B2. Ngoài nhiệm vụ chính của một nhân viên biên phiên dịch còn phải hỗ trợ "cầm lái" trong các chuyến đi công tác.

Tuyển dụng lái xe Bình Định

Nhân viên lái xe cho các sếp - việc làm phổ biến tại Quy Nhơn

Một số loại hình lái xe tại Quy Nhơn phổ biến khác

- Tại các sàn giao dịch về việc làm, đôi lúc các ứng viên sẽ nhìn thấy các mẫu thông tin tuyển dụng lái xe cho gia đình, lái xe riêng, lái xe cho các sếp ... Bên cạnh đó còn có các tin tức tuyển dụng lái xe cứu thương tại các bệnh viện, trung tâm cấp cứu, tuyển thầy dạy lái xe tại các trường dạy nghề lái xe hay lái xe giao hàng hóa, thực phẩm cho các trung tâm siêu thị, nhà hàng, khách sạn. - Ngoài tuyển dụng vị trí lái xe, các đơn vị vận tải tại Quy Nhơn còn tuyển dụng các phụ xe, lơ xe. Công việc này thích hợp cho những ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm lái xe. Cần học hỏi và trao dồi thêm kinh nghiệm thực tiễn. Được làm việc trên các hành trình thực tế sẽ là cơ hội tốt để các lơ xe có thể học hỏi từ các tài xế đi trước. Bởi xử lý tốt các tình huống trên đường, ngoài kỹ năng còn phải có khả năng phán đoán và kinh nghiệm dày dặn.

Không phải lúc nào lái xe tại Quy Nhơn cũng lương cao

- Hiện nay, tài xế lái xe được đánh giá là nghề có mức thu nhập ổn định và tương đối cao trong các ngành nghề lao động phổ thông. Mức thu nhập cho các tài xế thường dao động trong khoảng từ 6 – 15 triệu đồng/ tháng, nhất là lái xe khách đường dài, lái xe taxi hay lái xe tải chở hàng. Mặt khác, tuổi đời của nghề lái xe cũng khá, thời gian hành nghề lâu. Theo pháp luật hiện hành, chỉ mới có quy định về độ tuổi bắt đầu hành nghề, tùy theo loại bằng như:

• Từ 18 - 60 tuổi với bằng dấu B2

• Từ 21 - 60 tuổi với bằng C

• Từ 24 - 60 tuổi với bằng D

• Từ 27 - 60 tuổi với bằng E, F, FC

- Chưa có những quy định về giới hạn độ tuổi không được phép lái xe khi tham gia giao thông. - Tuy vậy, không phải lúc nào lương của các tài xế lái xe cũng cao. Thực tế còn tùy thuộc vào tính chất, hiệu suất và mức độ nguy hiểm trong công việc mà các nhà tuyển dụng và các ứng viên sẽ có những sự thỏa thuận hợp lý về mức lương trước khi được nhận vào làm.

Một số tin tức tuyển dụng phổ biến trên các sàn giao dịch việc làm Quy Nhơn

 • Tuyển lái xe cho các văn phòng, cơ quan nhà nước
 • Lái xe sân bay
 • Lái xe thuê theo yêu cầu
 • Tuyển lái xe xăng dầu
 • Tuyển lái máy công trình
 • Tuyển lái xe bao ăn ở
 • Tuyển lái xe cho người hàn quốc
 • Ngân hàng tuyển lái xe
 • Nhân viên lái xe văn phòng
 • Tuyển lái xe văn phòng
 • Tuyển lái xe cá nhân
 • Tuyển lái xe cho ca sĩ
 • Tuyển lái xe cho người nước ngoài
 • Tuyển lái xe cho tập đoàn
 • Tuyển lái xe chở gas
 • Tìm việc lái xe xăng dầu
 • Tuyển bảo vệ biết lái xe
 • Tuyển lái xe bệnh viện
 • Tuyển lái xe samsung
 • Tuyển xe nâng khu vsip
 • Tuyển lái xe biết tiếng hàn
 • Tuyển lái xe biết tiếng trung
 • Tuyển lái xe có xe riêng
 • Tuyển lái xe giao hàng
 • Tuyển lái xe kiêm phiên dịch tiếng trung

Tìm việc làm lái xe tại Quy Nhơn

- Trên tất cả các kênh thông tin website, fanpage về việc làm thì việc làm tuyển tài xế lái xe tại Quy Nhơn có lượt tìm kiếm rất đông đảo. Các tin tức tuyển dụng cho việc làm lái xe luôn tạo được sức hút và độ “HOT” nhất định cho người lao động trên thị trường hiện nay. Thêm vào đó là yêu cầu tuyển dụng nghề này không có yêu cầu về bằng cấp cao, lại xuất hiện trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Phù hợp cho sinh viên mới ra trường và những người đã có kinh nghiệm dày dặn trong lái xe. - Tìm việc làm trên website binhdinhjob.vn. Các thông tin tuyển dụng được cập nhật hàng ngày. Nguồn thông tin chất lượng và đã được kiểm soát. Hỗ trợ tư vấn các ứng viên tạo lập hồ sơ, CV xin việc trực tiếp tại văn phòng.

Mở Rộng