Hotline: 098.2010.702 hotro@binhdinhjob.vn

Việc Làm Kế toán / Kiểm toán tại Bình Định

Sắp xếp theo

Hiện tại các công việc ngành nghề Kế toán / Kiểm toán chưa có tin tuyển dụng. Mời bạn xem thêm các tin tuyển dụng mới nhất bên dưới:

Không có công việc khác nào được tìm thấy.

Mục Lục

Kế toán là một trong những ngành nghề rất phổ biến và có tính ổn định cao. Có vai trò quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức, công ty, doanh nghiệp nào. Nhu cầu tuyển dụng kế toán viên luôn sôi động. Hãy cùng binhdinhjob.vn nhìn tổng quát về ngành kế toán, kiểm toán tại Quy Nhơn và nhu cầu tuyển dụng tại đây. Việc làm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người lao động là Việc làm kế toán, kiểm toán tại Quy Nhơn. Số lượng người tìm việc kế toán chiếm tỉ lệ hơn 40% cơ cấu xin việc.

Bức tranh thị trường việc làm kế toán tại Quy Nhơn

Nghề kế toán, kiểm toán là gì

- Hiểu một cách đơn giản, nghề kế toán là một khâu quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Kế toán viên cần phải có sự hiểu biết và nắm bắt nhất định trong lĩnh vực kế toán – tài chính. Ngoài ra, một người kế toán cần phải có tính trung thực, sáng tạo, cẩn thận và năng động. - Nếu như kế toán cung cấp các thông tin về tài chính của công ty, doanh nghiệp thì kiểm toán sẽ kiểm tra, xác minh tính trung thực và hợp lý của các báo cáo tài chính đó. Công việc chính của một kiểm toán viên chính là phát hiện ra các sai sót, gian lận trong hoạt động tài chính, kế toán của doanh nghiệp.

Thị trường việc làm kế toán, kiểm toán tại Quy Nhơn

- Kế toán, kiểm toán nắm giữ vị trí quan trọng trong bộ máy của công ty, doanh nghiệp. Các công ty, doanh nghiệp thường có những yêu cầu cho vị trí này rất nghiêm ngặt và khắc khe. Tính đào thải của ngành nghề này rất cao. - Mỗi năm, trên cả nước nói chung và Quy Nhơn nói riêng lại thêm phần sôi động với sự nở rộ của hàng loạt công ty, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân lao động, đặc biệt là ngành Kế toán kiểm toán. Các tổ chức chuyên về kiểm toán quốc tế cũng luôn cần nguồn nhân lực vững về trình độ chuyên môn và giỏi ngoại ngữ. - Các tin tức tuyển dụng việc làm luôn sôi nổi trên các nền tảng các trang mạng xã hội và các kênh tin tức việc làm khác. Ngành kế toán, kiểm toán luôn đứng top đầu trên thị trường việc làm. Đem lại hàng ngàn cơ hội việc làm cho người tìm việc kế toán tại Quy Nhơn.

Việc làm kế toán Bình Định

Công việc của một kế toán tại Quy Nhơn

- Tùy vào những cấp bậc, vị trí khác nhau mà người kế toán sẽ đảm nhận và chịu trách nhiệm những nhiệm vụ riêng. Nhưng nhìn chung, một kế toán viên bao gồm những công việc, hoạt động sau:

  1. Ghi chép tất cả các hoạt động tài chính diễn ra của doanh nghiệp và kiểm tra sổ sách kế toán.
  2. Lập chứng từ về tất cả hoạt động tài chính liên quan.
  3. Xử lý các dữ liệu kế toán, lập báo cáo về tình hình hoạt động tài chính của công ty, doanh nghiệp lên cho cấp trên, ban lãnh đạo.
  4. Phân tích tình hình hoạt động tài chính, ngân sách thu - chi, chi phí, doanh thu, lợi nhuận của công ty, tham mưu cho ban lãnh đạo.
  5. Các công việc cần đảm nhận đối với một kiểm toán viên bao gồm: lập kế hoạch kiểm toán và xây dựng các chương trình kiểm toán. Thu thập tất cả thông tin bằng các phương pháp kiểm toán. Ghi chép các phát hiện, nhận định về các con số, nghiệp vụ, các sự kiện v.v… để tích lũy bằng chứng khách quan cho kết luận kiểm toán của doanh nghiệp. Cuối cùng là lập báo cáo và đưa ra những kết luận khái quát về báo cáo tài chính của công ty, doanh nghiệp.

Yêu cầu dành cho kế toán, kiểm toán tại Quy Nhơn

- Để trở thành một kế toán, kiểm toán viên, bạn phải nắm vững các nghiệp vụ chuyên môn. Có bằng cấp, chứng chỉ nghiệp vụ kế toán, kiểm toán do cơ quan thẩm quyền cấp phát hay nhà nước. Người làm nghề kế toán, kiểm toán thường xuất phát điểm được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn tại các trường cao đẳng, đại học. Đối với những người làm trái chuyên ngành muốn tìm việc làm kế toán phải đăng ký học các lớp nghiệp vụ kế toán riêng tại các trường, trung tâm có liên kết với các trường cao đẳng, đại học. Ngoài ra để đi được vững chắc trên con đường này, bạn cần phải rèn luyện thêm khả năng quan sát, phân tích, tổng hợp đồng thời trao dồi kỹ năng tin học, và kỹ năng ngoại ngữ. - Bên cạnh các yếu tố về trình độ chuyên môn, người kế toán, kiểm toán còn cần phải rèn cho mình them nhiều đức tính nghề nghiệp quan trọng. Nghề này đòi hỏi bạn cần có tính trung thực, cẩn thận và tỉ mỉ.

Các việc làm kế toán tại Quy Nhơn phổ biển hiện nay

Kế toán tổng hợp

- Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tỉ trọng cao. Xu hướng chính là tuyển dụng kế toán tổng hợp để xử lý tất cả công việc và tiết kiệm chi phí nhân sự. Chính vì vậy, kế toán là công việc được nhiều người tìm việc làm kế toán tại Quy Nhơn quan tâm và tìm kiếm. - Công việc kế toán tổng hợp gần như chịu trách nhiệm toàn bộ các công việc liên quan đến sổ sách, chứng từ kế toán. Họ phải đảm nhiệm nhiều công việc bao gồm: thu thập, ghi chép, kiểm tra, xử lý và tổng hợp các số liệu. - Yêu cầu tuyển dụng một kế toán tổng hợp thường hướng đến những người có kinh nghiệm làm việc từ 2 – 5 năm ở vị trí tương đương. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán và nắm vững tất cả nghiệp vụ kinh tế phát sinh. - Tùy thuộc quy mô của công ty, doanh nghiệp mà mức lương dao động ở mức cao từ 8 – 15 triệu/tháng và người lao động được hưởng các quyền lợi theo quy định hiện hành.

Tuyển dụng kế toán Bình Định

Việc làm kế toán tổng hợp tại Quy Nhơn

Kế toán bán hàng

- Công việc của kế toán bán hàng là thực hiện ghi chép các nghiệp vụ liên quan đến hóa đơn bán hàng. Từ việc ghi chép hóa đơn bán hàng này, kế toán bán hàng sẽ ghi sổ chi tiết doanh thu cho đến việc lập các báo cáo bán hàng và những báo cáo liên quan khác. Nhìn chung so với các kế toán khác thì kế toán bán hàng vẫn thuộc loại công việc nhẹ và không cần nhiều kinh nghiệm. Vị trí này khá phù hợp cho những người trái chuyên ngành muốn tìm việc làm kế toán tại Quy Nhơn. - Vị trí kế toán bán hàng không yêu cầu cao như kế toán tổng hợp, chỉ cần biết các nghiệp vụ kế toán cơ bản và sử dụng thành thạo vi tính văn phòng là đủ khả năng đảm đương. Do đó, mức lương cho vị trí này nằm ở tầm trung, dao động từ 4 – 6 triệu/tháng và tùy năng lực cá nhân.

Tìm việc làm kế toán tại Bình Định

Kế toán tại Quy Nhơn - việc làm kế toán bán hàng

Kế toán kho

- Một trong những công việc đặc trưng, riêng biệt của ngành kế toán là kế toán kho. Nó nằm trong một bộ phận các công việc của nghề kế toán. Phạm vi hoạt động và làm việc của kế toán kho là trong các kho hàng của công ty, doanh nghiệp. Kế toán kho cũng là cơ hội việc làm tốt cho những bạn muốn tìm việc làm kế toán tại Quy Nhơn chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc chưa qua đào tạo tại các trường cao đẳng, đại học. - Kế toán kho đòi hỏi người nhân sự phải có thể lực sức khỏe tốt, hiểu biết về nghiệp vụ kế toán cơ bản và sử dụng tốt tin học văn phòng. Dù lượng công việc không có sự phức tạp như những vị trí kế toán khác nhưng không vì thế mà không cần có những kỹ năng và kiến thức để làm việc của một người kế toán kho.

Tuyển dụng ngành kế toán tại Bình Định

Nhân viên kế toán kho tại Quy Nhơn

Tìm việc kế toán, kiểm toán nhanh chóng và hiệu quả

- Người tìm việc làm có thể tham khảo qua các cách tìm việc sau:

Tìm việc qua mạng xã hội

- Đây là xu hướng hiện nay, nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng các trang mạng xã hội. Các thông tin, tin tức tuyển dụng việc làm kế toán, kiểm toán tại Quy Nhơn được tìm thấy rất nhiều thông qua các trang, hội nhóm trên facebook và các diễn đàn kế toán. Tìm việc theo cách này tuy nhanh chóng những cũng chứa nhiều rủi ro, trở ngại cho người lao động. Các thông tin không đảm bảo độ an toàn và chính xác.

Tìm việc qua các mối quan hệ

- Bạn có thể nhờ vào mối quan hệ rộng của mình mà nhờ người quen, bạn bè giới thiệu cho mình việc làm kế toán, kiểm toán tại Việc làm Quy Nhơn. Đây là cách tìm việc làm an toàn, không gặp nhiều rủi ro.

Tìm việc qua website binhdinhjob.vn

- binhdinhjob.vn là địa chỉ trang web tìm việc làm và đăng tuyển các thông tin tuyển dụng uy tín, có tầm ảnh hưởng trên thị trường việc làm Quy Nhơn. Trang web được thiết kế hiện đại, bắt mắt được đánh giá cao bởi sự tiện ích, dễ sử dụng, hiệu quả cao. Lượt truy cập tại website luôn đứng top tìm kiếm tại Quy Nhơn. Các thông tin đăng tuyển được xác minh rõ ràng và minh bạch. Kết nối hàng ngàn tin tức tuyển dụng việc làm kế toán, kiểm toán tại Quy Nhơn. Mở ra không gian liên kết giữa các nhà tuyển dụng và các ứng viên. Giúp cho nhiều người lao động tìm được công việc mà mình mong muốn.

Mở Rộng