Hotline: 098.2010.702 hotro@binhdinhjob.vn

Việc Làm In ấn / Xuất bản tại Bình Định

Sắp xếp theo

Hiện tại các công việc ngành nghề In ấn / Xuất bản chưa có tin tuyển dụng. Mời bạn xem thêm các tin tuyển dụng mới nhất bên dưới:

Không có công việc khác nào được tìm thấy.

Mục Lục

Công việc làm in ấn xuất bản tại thành phố Quy Nhơn. Nhu cầu tuyển dụng việc làm thực tế của các nhà tuyển dụng tại địa phương. Các cơ hội việc làm dành cho những người lao động. Các ứng viên nên có sự cân nhắc để lựa chọn một công việc phù hợp với mục tiêu của chính bản thân mình.

Tổng quan về ngành in ấn - xuất bản hiện nay

Nhận định chung về ngành in ấn xuất bản hiện nay

- Ngành công nghiệp in ấn và xuất bản tại Việt Nam là một trong những ngành đang có những bước trở mình để phát triển mạnh. Hội nhập cùng với sự phát triển của nền kinh tế cả nước và nuôi tham vọng vươn tầm ra thị trường thế giới trong tương lai không xa. Sự bùng nổ trong thời đại phát triển công nghệ 4.0, có sự tác động mạnh mẽ lên ngành công nghiệp in ấn và xuất bản. Các sách báo điện tử đang dần thay thế cho các kênh truyền thống. Tuy nhiên, khi nền văn hóa đọc đang lên ngôi thì ngành xuất bản nói chung và lĩnh vực in ấn nói riêng đang có rất nhiều cơ hội để tạo ra những đột phá mới. Gỡ bỏ được những rào cản nặng trĩu từ trước đến nay đang đè nặng lên sự phát triển của ngành in ấn xuất bản. Và các nhà đầu tư đang dành nhiều sự quan tâm trở lại đối với ngành xuất bản nói chung và trong lĩnh vực in ấn nói riêng để có thể bắt kịp nhu cầu thị trường.

Xu hướng phát triển của ngành in ấn xuất bản trong bối cảnh hiện nay

- Trong bối cảnh công nghệ phát triển như hiện nay đã tác động trực tiếp vào tất cả các ngành nghề xã hội. Trong đó ngành công nghiệp in ấn và xuất bản cũng không thể thoát khỏi guồng quay ấy. Tuy nhiên, những năm trở lại đây ngành in ấn và xuất bản của thế giới và Việt Nam đã có những cải thiện mới để phù hợp với xu thế của thời đại. Khi nhu cầu in theo yêu cầu đang được lên ngôi. Bởi ngành công nghiệp in ấn sẽ không thể nào mất đi. - Theo các số liệu thống kê năm 2017, Hiệp hội In Việt Nam (VPA) cho biết. Hiệp hội In VN đã tập hợp được hơn 200 thành viên với 60.000 lao động. Thị trường in ấn – xuất bản luôn được coi là ngành ăn nên làm ra với doanh thu bình quân tăng trên dưới 15%/năm. Những con số trên cho ta thấy, tuy chưa tạo ra được nhiều cú đột phá bùng nổ lớn. Vì ngành in ấn – xuất bản còn gặp phải một số khó khăn nhất định. Nhưng cũng đang dần phát triển nhanh và được nhận định chưa có những dấu hiệu của sự ngừng lại.

Công ty in ấn tuyển dụng tại Bình Định

Trong giai đoạn hiện nay, ngành in ấn xuất bản vẫn giữ xu hướng phát triển

- Ngành in ấn được chia thành bốn phân ngành chính đó là : sách, báo và tạp chí, tài liệu và nhãn mác - bao bì. Ngoài chức năng là nền tảng để giúp cho ngành xuất bản được tồn tại. Ngành in ấn còn có tác dụng trong việc đem đến những lợi ích cho các đơn vị doanh nghiệp. Nhãn mác, bao bì giúp các công ty, doanh nghiệp đánh dấu và nhận diện thương hiệu của mình trên thị trường.

Thực trạng thị trường việc làm ngành in ấn xuất bản tại Quy Nhơn

- Như những nhận định được đưa ra ở trên. Tuy ngành in ấn và xuất bản vẫn phải đối mặt với nhiều khó khan sẽ diễn ra sắp tới. Nhưng ngành nghề này giữ vai trò và có giá trị đặc biệt trong đời sống tinh thần của xã hội. Những người đứng đầu các công ty, doanh nghiệp in ấn, xuất bản chắc chắn sẽ tiếp tục đưa ra các giải pháp nhằm cải thiện cơ sở hạ tầng máy móc sản xuất. Tiếp cận và ứng dụng nhiều tiến bộ công nghệ mới nhằm thay đổi từng ngày thực trạng của ngành. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự cũng sẽ phải khác nhau qua mỗi giai đoạn để đáp ứng kịp thời những thay đổi. - Tại thành phố Quy Nhơn, tuy ngành xuất bản không có quá nổi bật ở trên thị trường. Các đơn vị xuất bản chủ yếu là các doanh nghiệp, công ty công, với số lượng thấp. Chưa thể đánh dấu trên bản đồ thị trường việc làm tại Quy Nhơn. - Tuy nhiên, ngành in ấn tại Quy Nhơn lại đang có sự phát triển nhanh. Ngoài các công ty, doanh nghiệp công, uy tín trên thị trường. Nhiều cá nhân đã tự mình mở các cơ sở kinh doanh photocopy để kinh doanh, hoạt động độc lập. Những cửa tiệm photocopy này thường mọc lên xung quanh các cơ quan hành chính, các trường học trên địa bàn của thành phố. Đây là những địa điểm kinh doanh có nguồn khách hàng tiềm năng nhất của loại hình này. - Việc làm trong ngành in ấn xuất bản Quy Nhơn vẫn rất khả quan đối với người lao động. Người tìm việc Quy Nhơn có thể tham gia ứng tuyển vào các vị trí công việc như: chế bản, thiết kế in ấn, in offset, kinh doanh…. Đây đều là những vị trí công việc có mức thu nhập ổn định và thường xuyên được tuyển dụng trong các công ty, doanh nghiệp.

Việc làm phổ biến ngành in ấn tại Quy Nhơn

Việc làm chế bản in ấn tại Quy Nhơn

- Một thuật ngữ dùng để chỉ công đoạn đầu tiên trong quá trình in nói chung và trong quá trình in lụa (in lưới) nói riêng đó là chế bản in. Chế bản được hiểu là việc sử dụng một phần mềm chuyên dụng của thiết kế . Phần mềm thiết kế này sẽ tùy vào từng ngách sản phẩm khác nhau trong ngành in. Mỗi nhà thiết kế sẽ đưa cho mình những lựa chọn khác nhau như: In Design, Pagemaker, CorelDRAW, QuarkXPress, Ai..

Cty in ấn tuyển dụng tại Bình Định

Việc làm chế bản in ấn tại Quy Nhơn đòi hỏi cao về tay nghề

- Bởi tính chất công việc này là như vậy. Nên người nhân viên làm chế bản in ấn phải thành thạo các phần mềm thiết kế. Để từ đó có thể đưa ra được sự lựa chọn về các phần mềm phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Thông thường, đối với vị trí công việc này, các công ty, doanh nghiệp thường yêu thích tuyển thiết kế đồ họa Quy Nhơn. Nhân viên chế bản cũng cần phải nắm rõ các kiến thức về công nghệ in cơ bản và các nguyên tắc thiết kế trong công nghệ in ấn. - Đây cũng là công việc đòi hỏi phải có tay nghề cao. Do đó, mức lương tại Quy Nhơn thường dao động từ 6 - 8 triệu đồng/tháng. Chế bản in là một công việc phổ biến trong lĩnh vực In ấn – Xuất bản.

Việc làm in Offset tại Quy Nhơn

- Hiện nay, công nghệ in ấn công nghiệp phổ biến nhất là in offset. In offset là kỹ thuật in sử dụng những tấm cao su (hay còn được gọi là tấm offset) đã được lăn qua mực để in lên giấy. Các lớp mực sẽ được chồng từng lớp để tạo thành màu mực hoàn chỉnh. - Với bất cứ các nhu cầu in ấn phẩm từ ấn phẩn bao bì, văn phòng đến các ấn phẩm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo thì đều có thể sử dụng kỹ thuật in offset. Ưu điểm của việc sử dụng kỹ thuật in này là cho ra các sản phẩm có chất lượng hình ảnh cao. Thời gian để hoàn thành in số lượng lớn sẽ được rút ngắn hơn so với các kỹ thuật in ấn trước đây. Tiết kiệm được các khoản chi phí, phù hợp với in ấn thương mại – nhóm đối tượng khách hàng chính của ngành in ấn hiện nay. - Công việc của in offset đòi hỏi người thợ phải có trình độ tay nghề chuyên môn cao. Được đào tạo để vận hành máy móc. Hiểu và nắm rõ các yêu cầu về mặt kỹ thuật mới có thể đảm nhiệm tốt được công việc này. Thông thường, đối với vị trí công việc này các Nhà tuyển dụng Quy Nhơn thường yêu cầu bằng cấp các ứng viên phải từ trung cấp trở lên. Tuy nhiên, cũng có những công ty, doanh nghiệp tuyển thợ in offset chỉ cần tốt nghiệp từ THPT trở lên. Nếu ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo , hoặc tổ chức theo hình thức học việc (vừa học vừa làm). Việc này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho những bạn trẻ có đam mê, yêu thích ngành nghề này. Sớm định hình được nghề nghiệp mà bản thân quyết định theo đuổi trong tương lai. Thợ in có trình độ tay nghề cao có mức lương khởi điểm từ 6 – 10 triệu đồng/tháng.

Việc làm thiết kế in ấn tại Quy Nhơn

- Thiết kế in ấn là một công việc dành cho các chuyên viên thiết kế mỹ thuật đồ họa. Đây là vị trí công việc được tuyển dụng khá phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp in ấn tại Quy Nhơn. Công việc này phù hợp với các bạn ứng viên có năng khiếu về hội họa, mỹ thuật. Bởi việc làm thiết kế in ấn đòi hỏi người lao động phải có tư duy nhạy bén và sáng tạo. Cùng với đó là những kỹ năng, nghiệp vụ mang tính chuyên môn cao. - Các nhà làm thiết kế in ấn phải rất thành thạo về các phần mềm vẽ đồ họa. Đa số, các công ty, doanh nghiệp thường yêu cầu các ứng viên phải tốt nghiệp từ bậc trung cấp trở lên thuộc các chuyên ngành thiết kế đồ họa, mỹ thuật công nghiệp.

Việc làm in ấn tại Bình Định

- Các nhà tuyển dụng việc làm ở Quy Nhơn khá dễ dàng và đặc biệt yêu thích những Người tìm việc Quy Nhơn trẻ tuổi, năng động và nhiệt huyết tham gia ứng tuyển vào vị trí này. Bởi các công ty, doanh nghiệp sẽ đặc biệt bị thu hút và mong muốn tuyển dụng những người trẻ có tài nhằm tận dụng những ý tưởng độc đáo, khả năng sáng tạo vô hạn của họ. Đây cũng là một trong những cơ hội tốt cho các bạn sinh viên mới ra trường. Các công ty, doanh nghiệp hoạt động bên lĩnh vực ngành in ấn tuyển dụng vị trí thiết kế với mức lương và các chế độ đãi ngộ cũng khá hấp dẫn. Tương tự như ở vị trí công việc là chế bản. Mức lương dành cho một nhân viên thiết kế cũng dao động quanh mức 7 triệu đồng/ tháng.

Việc làm in ấn bao bì tại Quy Nhơn

- Mức lương khởi điểm từ vị trí này trong các công ty, doanh nghiệp in ấn bao bì Quy Nhơn ngang mức từ 6 – 10 triệu đồng/ tháng. Những tiêu chí, yêu cầu đối với các ứng viên khi xin việc làm in ấn bao bì gồm: - Tốt nghiệp các chuyên ngành thiết kế đồ họa hoặc mỹ thuật công nghiệp.

1. Thành thạo các phần mềm thiết kế trên máy tính như: Photoshop, illustrator, Indesign, …

2. Biết vẽ tay.

3. Khả năng thiết kế về hình ảnh, bình trang, bình bản và hiểu biết về in offset.

4. Khả năng sáng tạo, tư duy nhạy bén. Yêu thích và đam mê với công việc thiết kế.

Tuyển dụng ngành in ấn bao bì tại Bình Định

Việc làm in ấn bao bì khá phổ biến tại Quy Nhơn

- Với những công ty, doanh nghiệp lớn hoặc đối với các công ty nước ngoài, yêu cầu tuyển dụng việc làm thường kèm theo tiêu chí về khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt. Ngoài tuyển dụng vị trí là nhân viên chính thức. Các nhà tuyển dụng còn tạo điều kiện cho các bạn thực tập sinh được học tập, làm việc và được hướng dẫn thêm các kỹ năng thực tế. Một số công ty, doanh nghiệp còn chi trả thêm phần lương để tưởng thưởng cho công sức và những ý tưởng sáng tạo độc đáo của đội ngũ các bạn sinh viên thực tập. Tạo động lực để giúp các bạn sinh viên phát triển hơn nữa. Việc làm này đều mang lại lợi ích cho cả đôi bên. - Hiện nay, việc làm in ấn bao bì khá phổ biến. Khi mà nhu cầu từ thị trường cũng khá cao. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều có nhu cầu thiết kế bao bì thương hiệu riêng nhằm phục vụ cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Tìm việc làm Quy Nhơn

- Các tin tức tuyển dụng ngành in ấn bao bì tại Quy Nhơn tuy không quá sôi động trên các sàn giao dịch về việc làm. Các vị trí việc làm tuyển dụng thường đi kèm với những tiêu chí, yêu cầu nhất định. Giúp cho các ứng viên có thể dễ dàng cân nhắc về nguyện vọng bản thân cũng như trình độ trước khi đưa ra lựa chọn một công việc để ứng tuyển. Các nhà tuyển dụng chính vì vậy cũng sẽ tiếp nhận được những CV của các ứng viên có tiềm năng, thích hợp với nhu cầu đang cần tuyển của mình. - Tìm việc làm in ấn, xuất bản trên website binhdinhjob.vn. Hệ thống Fanpage đang có số lượt theo dõi cao từ các nhà tuyển dụng và các ứng viên. Bảng tin về việc làm tại Quy Nhơn 24h trong ngày luôn được cập nhật và làm mới liên tục. Các thông tin đã qua kiểm soát và hạn chế tối đa các trường hợp rủi ro cho người lao động. Có hỗ trợ tư vấn hồ sơ và CV xin việc trực tiếp tại văn phòng.

Mở Rộng