Hotline: 098.2010.702 hotro@binhdinhjob.vn

Việc Làm Giáo dục / Đào tạo tại Bình Định

Sắp xếp theo

Hiện tại các công việc ngành nghề Giáo dục / Đào tạo chưa có tin tuyển dụng. Mời bạn xem thêm các tin tuyển dụng mới nhất bên dưới:

Không có công việc khác nào được tìm thấy.

Mục Lục

Giáo dục là một ngành nghề được mọi người đánh giá rất cao trong xã hội, khi mà việc làm trong ngành giáo dục ngày càng thu hút được bạn trẻ. Việc làm Quy Nhơn là trang tin tức tuyển dụng việc làm top đầu Quy Nhơn. Tuyển dụng giáo viên, tuyển giảng viên tại Quy Nhơn. Việc làm Giáo dục tại Quy Nhơn.

Dạy học - Một ngành nghề cao quý

Một trong những truyền thống cao quý của dân tộc Việt Nam ta từ xưa đến nay là truyền thống hiếu học - tôn sư trọng đạo. Trong mọi thời đại thì “người thầy” đều xác định là một nghề cao quý, thiêng liêng luôn coi đối tượng lao động của mình là nhân cách, nhân phẩm. Người thầy - cô giáo từ trước đến nay đều được coi trọng như là một biểu tượng của trí thức, trí tuệ mà nhân tố tài năng là quyết định đến sự phát triển của một nền giáo dục và đào tạo phát triển nhân tài cho đất nước. Tuyển dụng giáo viên tiếng Anh tại Bình Định

Dạy học - Một trong những ngành nghề cao quý

Nhu cầu tuyển dụng viên chức ngành giáo dục tại Quy Nhơn

Khối hệ mầm non

Đối với hệ giáo dục bậc mầm non, tại thành phố Quy Nhơn thường tổ chức tuyển dụng công chức với nhiều vị trí công việc trong tất cả trường tư thục và công lập. Nhiều cơ hội việc làm về giáo viên mầm non đang đợi các ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển. Cập nhật thông tin tuyển dụng việc làm Quy Nhơn ngay ngày hôm nay để không phải bỏ lỡ những cơ hội tìm kiếm việc làm hấp dẫn. Bên cạnh những giờ học, buổi học căng thẳng trên trường lớp, thì hiện nay có rất nhiều bậc phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn việc học nhảy hiện đại hay nhảy aerobic nhằm giúp các con có thể vừa vui chơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe. Đồng thời, có thể rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mềm trong xã hội. Chính vì lí do đó mà nhiều trung tâm ở thành phố Quy Nhơn đã mở ra đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh. Tuyển giáo viên dạy năng khiếu và kỹ năng mềm tại Quy Nhơn. Tuyển giáo viên mầm non tại Bình Định

Tuyển dụng giáo viên tại Quy Nhơn

Khối hệ tiểu học

Đối với các giáo viên tiểu học, đây là khối ngành cơ bản và cũng là nền tảng đối với các bạn trẻ đặc biệt là đối với học sinh lớp 1. Giáo viên là người có vai trò hướng dẫn, chăm chút tận tình cho các em, có vai trò quan trọng, quyết định nền tảng về kiến thức văn hóa và đạo đức cơ bản của các em nhỏ. Là những giáo dục bậc nhất họ cần phải là những người giáo viên thành thạo cả về trình độ chuyên môn lẫn kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Ở những cấp bậc giáo dục cao hơn như là: bậc trung học cơ sở (thcs) hoặc là trung học phổ thông (thpt) thì các giáo viên ngoài kinh nghiệm ra, thứ họ cần có nữa là yêu cầu về trình độ năng lực và khuynh hướng giảng dạy. Tuyển dụng giáo viên tiểu học tại Quy Nhơn. Nhiều vị trí giáo viên tiểu học đang chờ đợi các bạn ứng viên ứng tuyển.

Khối trung học cơ sở và trung học phổ thông

Nhiều vị trí công việc là giáo viên khối trung học cơ sở và trung học phổ thông đang có nhu cầu tuyển dụng một bộ phận lớn nhân sự về nhiều bộ môn khác nhau: toán, ngoại ngữ, vật lý, hóa học, sinh học, tin học, giáo dục công dân (gdcd), lịch sử, quốc phòng an ninh,.... Để có thể tìm được một công việc tốt và ứng ý các ứng viên phải nhanh tay nộp hồ sơ ngay hôm nay. Tuyển dụng giáo viên tại Quy Nhơn. Còn đối với các cấp bậc cao hơn như: đại học hay cao đẳng. Thì việc tuyển dụng các giảng viên đòi hỏi cần phải có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao hơn như là thạc sĩ, tiến sĩ với các kiến thức về các khối ngành đặc thù kinh tế thì có quản trị kinh doanh, marketing, kế toán; khối ngành y dược thì có y học cổ truyền dân tộc, dược ; và còn rất nhiều các khối ngành khác như: kiến trúc, du lịch, điện tử viễn thông, công nghệ thông tin (cntt), kỹ thuật, môi trường, chính trị, pháp luật. Và đặc biệt chú trọng, quan tâm đến lập trình và khối ngành thương mại điện tử. Là một trong những ngành nghề đang rất hot ở thời điểm như hiện nay đó chính là thiết kế đồ họa, là một trong những ngành đang được rất nhiều các sinh viên lựa chọn và phát triển trong những năm gần đây với nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Quy Nhơn cao. Ngoài ra còn có các trung tâm dạy ngoại ngữ dành cho những người tham gia xuất khẩu lao động (xklđ) ra nước ngoài cũng sẽ tuyển dụng thêm các giáo viên dạy như: tiếng Nhật N2, N3; tiếng Anh; tiếng Hàn; tiếng Trung.

Mức lương và yêu cầu công việc

Đối với quy mô các trường dân lập hay công lập thì mức lương cơ bản của các giáo viên là tương đương nhau phù hợp với từng vị trí công việc là giáo viên bộ môn hay giáo viên chủ nhiệm. Ngoài những mức lương cơ bản ra thì còn có các chế độ đãi ngộ khác như bảo hiểm xã hội cũng sẽ đảm bảo.

Trở thành giáo viên khi chưa có bằng sư phạm có được không ?

Tuyển giao viên tiếng Anh tai Bình Định

Việc làm giáo viên tại Quy Nhơn

Trau dồi kinh nghiệm

Bạn có thể trau dồi kinh nghiệm cho mình bằng nhiều cách như: làm gia sư hoặc làm trợ giảng cho các trung tâm. Với các thời gian là part time hay full time tùy vào việc học . Chính vì điều này nên được rất nhiều các ứng viên đặc biệt là bạn sinh viên lựa chọn. Từ đó, để bản thân có thể làm thêm để kiếm thêm thu nhập còn có thể trau dồi năng lực trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm.

Bổ sung chứng chỉ

Mặc dù có rất nhiều người đã đi lên bằng việc làm trợ giảng. Nhưng để có những nền tảng vững chắc nhất cũng như có thể đàm phán được mức thu nhập cao hơn. Các ứng viên nên nghĩ đến việc đi học thêm các chứng chỉ cao hơn như: toeic, ielts và việc bổ sung các văn bằng tin học như: excel nhằm để nâng cao trình độ. Việc tham gia các khóa học này sẽ giúp bạn làm quen được với các kỹ năng về chuyên môn được tốt hơn. Đồng thời đơn xin việc(cv) của mình trông sẽ chỉnh chu và đẹp hơn. Từ đó có thêm cơ hội phát triển bản thân và chủ động tìm được những vị trí việc làm phù hợp với năng lực giảng dạy của bản thân.

Việc làm Quy Nhơn

Theo dõi Việc làm Quy Nhơn trên trang web: binhdinhjob.vn để cập nhật những thông tin việc làm vô cùng hấp dẫn. Tại trang web: binhdinhjob.vn thông tin này có rất nhiều ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng đặc biệt là có rất nhiều thông tin đăng tuyển về ngành giáo dục. Hãy tự tin vào chính mình là người lái đò đưa hàng lớp lớp trẻ qua con sông kiến thức để chinh phục những ước mơ.

Mở Rộng