Hotline: 098.2010.702 hotro@binhdinhjob.vn

Việc Làm Điện / Điện tử / Điện lạnh tại Bình Định

Sắp xếp theo

Hiện tại các công việc ngành nghề Điện / Điện tử / Điện lạnh chưa có tin tuyển dụng. Mời bạn xem thêm các tin tuyển dụng mới nhất bên dưới:

Không có công việc khác nào được tìm thấy.

Mục Lục
Việc làm về ngành điện điện tử và điện lạnh tại Quy Nhơn. Nhiều cơ hội việc làm cho nhân viên kỹ thuật điện. Các thông tin tuyển dụng việc làm phổ biến dành cho người lao động.

Tổng quan về ngành điện điện tử và điện lạnh

Đôi điều về ngành điện điện tử và điện lạnh

- Điện đóng vai trò quan trọng trong đời sống và sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia. Ngành điện là ngành rất rộng lớn. Bởi theo định nghĩa, ngành điện – kỹ thuật điện bao gồm tất cả các hoạt động có liên quan đến nghiên cứu, thiết kế và ứng dụng nguồn năng lượng điện cũng như hoạt động của các thiết bị công nghệ dựa trên nguồn năng lượng điện vào đời sống thực tiễn và hoạt động sản xuất của con người. Người ta phân chia ngành điện thành những chuyên ngành khác nhau như: hệ thống điều khiển, xử lý tín hiệu, viễn thông, năng lượng, điện lạnh, điện công nghiệp, điện tử học, ….. - Trong đời sống khoa học công nghệ hiện đại không thể thiếu các thiết bị điện điện tử và điện lạnh. Thật khó mà hình dung cảnh tượng, khi cuộc sống của con người trong thời điểm như hiện nay không có sự phục vụ của các loại trang thiết bị điện, điện tử thông minh. Các thiết bị điện, điện tử này được dùng phổ biến trong hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp sản xuất, thiết bị giải trí…. Có thể khẳng định rằng, ngành điện – điện tử - điện lạnh có mặt ở tất cả mọi nơi, mọi lĩnh vực trong cuộc sống mà con người xuất hiện. Nó chi phối toàn bộ mọi hoạt động đang diễn ra xung quanh cuộc sống của con người.

Nhân viên bảo trì Bình Định

Con đường sự nghiệp mở rộng với ngành điện điện tử và điện lạnh tại Việt Nam

- Trong hơn thập kỷ trở lại đây, Việt Nam nổi lên là “mảnh đất vàng”, thu hút được sự đầu tư của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước trong lĩnh vực ngành điện, điện tử. Sự ra đời của hàng loạt các công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công các thiết bị linh kiện điện tử. Cùng với sự tham gia góp mặt của các ông lớn trên thế giới trong ngành này như: LG, Samsung, Intel…. Đưa thị trường điện – điện tử Việt Nam bước đến viễn cảnh trở thành kho sản xuất và chế tạo ra các thiết bị linh kiện lớn nhất khu vực. Từ đó, đã tạo nên làn sóng việc làm trên toàn lãnh thổ của đất nước Việt Nam.

Kỹ sư thiết kế điện Bình Định

Sự góp mặt của các ông lớn trong ngành điện tử như Samsung đã tạo nên cơn sốt việc làm cho người lao động tại Việt Nam

- Đặc biệt, ở những địa phương có nhà máy, xí nghiệp sản xuất của các công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất các thiết bị, linh kiện điện tử. Giúp giải quyết hàng chục nghìn cơ hội việc làm cho người lao động mỗi năm. Với các vị trí thường tuyển dụng như: kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành,công nhân sản xuất… - Chính vì vậy, nhu cầu nguồn nhân lực lớn trong ngành điện - điện tử và điện lạnh luôn ở mức cao không chỉ ở thời điểm hiện tại mà nó còn được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực ngành điện điện tử và điện lạnh tại Quy Nhơn

Quy Nhơn là mảnh đất vàng cho ngành điện điện tử và điện lạnh phát triển

- Quy Nhơn được xem như là đô thị trung tâm của khu vực miền Trung Tây Nguyên. Nơi diễn ra nhịp độ chuyển đổi theo hướng hiện đại hóa rất nhanh, đồng bộ và mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực. Từ hoạt động kinh doanh được phát triển nhanh chóng. Nhiều khu công nghiệp, khu công nghệ cao đang được ban lãnh đạo tỉnh đề xuất xây dựng và đưa vào vận hành. Số lượng các công ty, doanh nghiệp thành lập mới cũng gia tăng mỗi năm. Đời sống, sinh hoạt của người dân địa phương được nâng cao và cải thiện hơn qua từng ngày. Nhu cầu mua sắm các trang thiết bị điện, điện tử thông minh như: tivi, điện thoại, robot hút bụi, máy điều hòa…để phục vụ cho cuộc sống thường ngày cũng được người dân mạnh tay “xuống tiền” nhiều hơn trước đây nhằm đáp ứng cuộc sống trở nên thuận tiện và hiện đại hơn. Tất cả những thực tiễn đang diễn ra, chứng minh rằng Quy Nhơn cũng là một trong những thị trường đầy tiềm năng cho ngành điện, điện tử và điện lạnh phát triển. - Người tìm việc Quy Nhơn có thể tìm hiểu các thông tin, tin tức tuyển dụng về ngành điện điện tử và điện lạnh trên các hệ thống fanpage, Group, website về việc làm tại Quy Nhơn. Theo thống kê từ các cơ quan, đơn vị tuyển dụng tại Quy Nhơn, số lượng các thông tin, tin tức tuyển dụng của ngành điện, điện tử và điện lạnh thuộc TOP đầu tại thành phố, phân bổ đều ở các huyện.

Người lao động có thể tìm việc điện điện tử và điện lạnh Quy Nhơn ở đâu?

Môi trường làm việc đa dạng dành cho người lao động

- Tùy vào năng lực, trình độ chuyên môn và các điều kiện cá nhân đang sở hữu mà người lao động có thể mạnh dạn ứng tuyển và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp thích hợp cho mình trong các công ty, doanh nghiệp lớn như: các nhà máy điện, điện lực nhà nước , tư nhân, các trạm biến áp. Chi nhánh miền Trung của Tổng Công Ty Điện Điện Lực Việt Nam, Tổng Công Ty Bưu Chính Viễn Thông,… và các đơn vị trực thuộc khác đa phần là những nhà tuyển dụng Quy Nhơn tiêu biểu nhất hiện nay.

Tuyển dụng kỹ sư điện Bình Định

Người lao động có thể tìm việc làm kỹ sư, kỹ thuật điện điện tử trong các khu công nghiệp tại Quy Nhơn

- Bên cạnh đó, các công ty, xí nghiệp trong các khu công nghiệp, khu kinh tế mới hoặc các dự án nhà ở cao cấp trong trung tâm thương mại, khu dân cư, tòa nhà, căn hộ,… cũng là môi trường làm việc tốt và lý tưởng cho các kỹ sư điện, kỹ thuật viên, nhân viên ngành điện điện tử và điện lạnh.

Các vị trí việc làm phổ biến

- Những vị trí việc làm mà người lao động có thể ứng tuyển vào như: chuyên viên tư vấn và kinh doanh các sản phẩm về điện, điện tử; kỹ sư điện, điện tử; kỹ sư thiết kế hệ thống điện; kỹ thuật viên vận hành và bảo trì hệ thống điện. - Với những ứng viên có niềm đam mê và có mong muốn theo đuổi công tác nghiên cứu về học thuật. Có thể ứng tuyển vào làm việc trong các công ty, đơn vị sản xuất công nghiệp điện tử hóa, tự động hóa hay các phòng thí nghiệp năng lượng mặt trời, năng lượng gió. Tham gia công tác giảng dạy tại các cơ sở giáo dục đào tạo hoặc tham gia xuất khẩu lao động qua các nước có nhu cầu tuyển dụng lao động cao như: Hàn Quốc, Nhật Bản, …..

Mức lương trong ngành điện điện tử và điện lạnh tại Quy Nhơn

- Mức thu nhập của người lao động tại Quy Nhơn trong ngành điện, điện tử và điện lạnh nhìn chung sẽ phụ thuộc vào năng lực trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Con số hiển thị mức lương của nhân sự ngành điện - điện tử và điện lạnh được nhận định cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Dao động quanh mức lương từ 7 - 9 triệu đồng/ tháng đối với những kỹ sư mới ra trường chưa có kinh nghiệm. Và từ 12 – 15 triệu/tháng cho những nhân sự đã có thâm niên công việc và nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Đặc biệt, là đối với các nhân sự có trình độ ngoại ngữ tốt như: tiếng hàn, tiếng nhật, tiếng anh, tiếng trung….Cơ hội thăng tiến lên các cấp bậc quản lý cao và quan trọng rất rộng mở.

Việc làm điện, điện tử tại Quy Nhơn

- Hệ thống vị trí các việc làm trong lĩnh vực điện, điện tử rất đa dạng và phong phú. Tùy vào năng lực và trình độ của cá nhân. Cũng như trình độ chuyên ngành đã được đào tạo. Người lao động có thể lựa chọn được những công việc phù hợp với những điều kiện của bản thân. Hiện nay, tại Quy Nhơn các chức danh công việc tuyển dụng trong lĩnh vực điện, điện tử cũng khá phong phú. Môi trường làm việc cũng cho thấy được sự đa dạng. Từ các công ty, doanh nghiệp chuyên về điện, điện tử đến bộ phận kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng tại các hệ thống kinh doanh sản phẩm về điện, điện tử như: điện máy Nguyễn Kiêm, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Thế Giới Di Dộng…… - Một số tin tức tuyển dụng trong lĩnh vực điện, điện tử viễn thông phổ biến tại thành phố Quy Nhơn
  • Tuyển kỹ sư thiết kế tủ bảng điện
  • Tuyển dụng kỹ sư điện nhẹ
  • Tuyển dụng kỹ sư điện tử y sinh
  • Tuyển dụng kỹ sư thiết kế tủ điện
  • Tuyển dụng kỹ sư thiết kế mạch điện tử
  • Tuyển dụng giám sát cơ điện
  • Việc làm điện lạnh ô tô
  • Việc làm điện lạnh tại Quy Nhơn
- Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh là các công việc của nghề điện lạnh bao gồm như: máy giặt, bình nước nóng lạnh, máy điều hòa nhiệt độ, lò vi sóng, ,…. Ngoài ra, người lao động còn có thể tham gia thiết kế điện lạnh hoặc thi công lắp ráp các công trình điện lạnh dân dụng và công nghiệp.

Nhân viên kỹ thuật Bình Định

Việc làm điện lạnh rất phổ biến tại thị trường Quy Nhơn

- Hiện nay, nghề điện lạnh đang là một trong những nghề “HOT” và có sức hút nguồn nhân sự tốt nhất trên thị trường. Do đó, mức độ cạnh tranh trong ngành này rất cao. Đòi hỏi người lao động phải trau dồi nhiều kinh nghiệm làm việc, thường xuyên tiếp cận với các kiến thức về chuyên môn và các công nghệ chế tạo mới. - Việc làm ngành điện lạnh tại Quy Nhơn được tuyển dụng nhiều chủ yếu trong các hệ thống trung tâm bảo hành, bảo trì của các thương hiệu lớn, chuỗi cửa hàng kinh doanh buôn bán các thiết bị điện tử - điện lạnh. Các vị trí công việc tuyển dụng phổ biến như: nhân viên kỹ thuật điện, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, thợ phụ và nhân viên học việc.

Tìm việc làm Quy Nhơn

- Việc làm trong lĩnh vực điện, điện tử, điện lạnh rất phong phú và đa dạng. Người lao động thất nghiệp có thể tìm kiếm được công việc mới ở nhiều môi trường làm việc khác nhau trong tất cả các công ty, xí nghiệp, các hệ thống siêu thị điện máy ở các huyện của tỉnh Bình Định. - Các thông tin tuyển dụng việc làm trong ngành điện điện tử và điện lạnh tại Quy Nhơn rất sôi động trên thị trường việc làm. Có thể khẳng định các tin tức tuyển dụng từ ngành nghề này đã trở thành tâm điểm trên bản đồ việc làm Quy Nhơn. Nói vậy để thấy xu hướng tuyển dụng việc làm hiện nay là rất lớn. Đi kèm với đó, là sự cạnh tranh khốc liệt, gay gắt và tốc độ đào thải rất nhanh đặc biệt đối với những nhân sự, cá nhân có trình độ chuyên môn còn yếu kém. - Tìm việc làm điện điện tử và điện lạnh trên website binhdinhjob.vn. Các tin tức tuyển dụng nhân sự đến từ các công ty, doanh nghiệp uy tín được cập nhật liên tục trong ngày. Công tác kiểm định chất lượng nguồn thông tin được kiểm soát rất chặt chẽ. Đảm bảo nguồn thông tin đưa lên hệ thống trang web luôn sạch và an toàn. Hạn chế tối đa các trường hợp rủi ro cho người lao động. Có hỗ trợ tư vấn hồ sơ và CV xin việc trực tiếp tại văn phòng.
Mở Rộng