Hotline: 098.2010.702 hotro@binhdinhjob.vn

Việc Làm Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng tại Bình Định

Sắp xếp theo

Hiện tại các công việc ngành nghề Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng chưa có tin tuyển dụng. Mời bạn xem thêm các tin tuyển dụng mới nhất bên dưới:

Không có công việc khác nào được tìm thấy.

Mục Lục

Việc làm ngành công nghệ thực phẩm tại Quy Nhơn. Các tin tức, thông tin tuyển dụng mới nhất từ các nhà tuyển dụng chuyên nghiệp. Được cập nhật liên tục hàng ngày trên cả hai kênh fanpage và website binhdinhjob.vn.

Nhu cầu về chất lượng nguồn nhân lực ngành công nghệ thực phẩm tại Quy Nhơn

Tổng quan về ngành công nghiệp thực phẩm tại Quy Nhơn

- Quy Nhơn vốn sở hữu nhiều lợi thế đối với sự phát triển của ngành công nghệ thực phẩm và dinh dưỡng. Là nơi nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trong ngành chế biến thực phẩm, nông – lâm – thủy hải sản. Nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu sang các nước. Bài toán đặt ra là phải đào tạo và bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao đang được các cơ quan quản lý, cơ sở giáo dục, các công ty, doanh nghiệp chú trọng và tìm các giải pháp để thực hiện hiệu quả nhất. Chính vì vậy, ngành công nghệ thực phẩm sẽ là cơ hội việc làm lý tưởng cho những ai thực sự có đam mê trong lĩnh vực này.

Tuyển dụng công nghệ thực phẩm tại Bình Định

Quy Nhơn sở hữu nhiều lợi thế đối với sự phát triển của ngành công nghệ thực phẩm

Nhu cầu về chất lượng nguồn nhân lực ngành công nghệ thực phẩm tại Quy Nhơn

- Thực tế cho thấy, khi đời sống được nâng cao thì nhu cầu tiêu dùng và đòi hỏi về mặt chất lượng cũng như mẫu mã của các mặt hàng, sản phẩm ăn uống ngày càng được người dân quan tâm và khắt khe hơn. Đặc biệt là những tiêu chuẩn về chất lượng đối với mặt hàng thực phẩm chế biến cũng phong phú và đa dạng hơn. Bên cạnh hàm lượng chất dinh dưỡng cao còn đòi hỏi phải có kỹ thuật chế biến an toàn, vệ sinh và tinh tế. Đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này tại Quy Nhơn cần có đội ngũ kỹ sư công nghệ thực phẩm giỏi về trình độ chuyên môn, am hiểu kỹ thuật để có thể đảm trách và thực hiện các khâu nghiên cứu, sản xuất quan trọng. - Trong những năm trở lại đây, Việt Nam là một trong những quốc gia dẫn đầu về xuất khẩu hàng nông sản. Tuy nhiên, chúng ta lại chưa khai thác hết hiệu quả trong việc sản xuất các dòng sản phẩm thực phẩm chế biến. Điều này, xuất phát từ sự chênh lệch trong chất lượng của hệ thống dây chuyền sản xuất, kỹ thuật chế biến và nguồn nhân lực chưa đảm bảo. Đây là những khó khăn và hạn chế chung của toàn ngành chứ không riêng gì mỗi Quy Nhơn. Nhưng chính từ những khó khăn ấy, lại mở ra và tạo nhiều cơ hội việc làm công nghệ thực phẩm. Giúp các kỹ sư công nghệ thực phẩm có môi trường để làm việc, phát triển và khẳng định được năng lực của bản thân.

Cơ hội việc làm ngành công nghệ thực phẩm tại Quy Nhơn

Nhận định chung về nhu cầu tuyển dụng công nghệ thực phẩm tại Quy Nhơn

- So với nhu cầu thực tế từ các Nhà tuyển dụng Quy Nhơn thì nguồn cung của thị trường lao động trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm chưa thể đáp ứng kịp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Vì vậy, triển vọng về nghề nghiệp này dành cho các kỹ sư thuộc ngành công nghệ thực phẩm tại Quy Nhơn rất khả quan. Người lao động hoàn toàn có thể lựa chọn tìm đến các công việc yêu thích với các mức lương cực kỳ hấp dẫn. Việc làm công nghệ thực phẩm tại Bình Định

Kỹ sư ngành công nghệ thực phẩm có thể làm việc trong nhiều công ty, đơn vị sự nghiệp

- Hiện nay, các doanh nghiệp đang đứng trong vòng xoáy của sự cạnh tranh, luôn tìm nhiều cách xây dựng, nhiều chính sách đãi ngộ, nhằm hướng tới quyền lợi cho công - nhân viên. Bên cạnh đó, được làm việc trong môi trường hiện đại, đầy tiện ích cũng đang nhận được sự quan tâm của người lao động. Bởi vậy, đây là hai tiêu chí quan trọng giúp các công ty, doanh nghiệp có thể thu hút và giữ chân được các nhân tài. Là nguồn sức mạnh nội lực lớn, quyết định đến sự thành bại của cả một công ty.

Công nghệ thực phẩm làm việc ở đâu?

- Người tìm việc tại Quy Nhơn có thể tham gia ứng tuyển làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp sau, dưới vai trò là chuyên viên nghiên cứu dinh dưỡng, kỹ sư công nghệ thực phẩm.

1. Làm việc tại các trung tâm đo lường và kiểm định chất lượng, cục vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Làm việc tại các công ty, doanh nghiệp kinh doanh thiết bị, hóa chất, bao bì, phụ gia và hương liệu thực phẩm.

3. Trở thành cán bộ kỹ thuật, cán bộ phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới (R&D), cán bộ phòng quản lý chất lượng, cán bộ điều hành sản xuất trong các công ty, nhà máy chế biến thực phẩm tại thành phố Quy Nhơn.

4. Làm việc tại các trung tâm y tế dự phòng của thành phố Quy Nhơn.

5. Quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong các vị trí việc làm kỹ sư ATTP tuyển dụng khách sạn Quy Nhơn.

6. Kiểm định hàng xuất nhập khẩu khi ứng tuyển vào việc làm tuyển dụng nhân viên xuất nhập khẩu Quy Nhơn

7. Tham gia vào ngành việc làm công nghệ sinh học Quy Nhơn ở các vị trí cán bộ Phòng thí nghiệm Hóa sinh, vi sinh.

8. Trở thành giảng viên đào tạo trong các trường cao đẳng, đại học tại Quy Nhơn.

Mức lương kỹ sư công nghệ thực phẩm tại Quy Nhơn

- Mức lương khởi điểm dành cho các kỹ sư thuộc ngành công nghệ thực phẩm tại Quy Nhơn là từ 5 -7 triệu/tháng. Mức lương này tương đương với đa số các ngành nghề làm việc khác. Người lao động làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin sẽ đảm nhận các nhiệm vụ cơ bản, không cần quá nhiều kinh nghiệm. Việc làm ngành công nghệ thực phẩm tại Bình Định

Mức lương của các kỹ sư công nghệ thực phẩm tại Quy Nhơn tăng theo số năm kinh nghiệm

- Trong quá trình làm việc, người lao động có thể tích lũy kinh nghiệm cũng như trau dồi, học hỏi thêm các kiến thức về chuyên môn từ những người đi trước. Từ đó, có thể thăng tiến lên các bậc vị trí công việc cao hơn và tiếp nhận các công việc chuyên trách. Với 3 - 5 năm kinh nghiệm, người lao động sẽ nhận mức lương khoảng từ 10 - 15 triệu đồng/tháng. Còn từ 5 năm kinh nghiệm trở lên, tuỳ thuộc vào trình độ và kỹ năng trong công việc của kỹ sư công nghệ thực phẩm cũng như các đóng góp trực tiếp đối với hoạt động nghiên cứu, sản xuất cho công ty. Mà mức lương của các chuyên gia công nghệ thực phẩm có thể lên tới mức dao động từ 25 - 50 triệu đồng/tháng.

Tìm việc làm công nghệ thực phẩm tại Quy Nhơn

- Người lao động muốn tìm việc thuộc lĩnh vực công nghệ thực phẩm tại Quy Nhơn có thể tham khảo qua các cách tìm việc sau:

Tìm việc qua các trang mạng xã hội

- Hiện nay, tìm việc làm qua các trang mạng xã hội là xu hướng được nhiều người lao động sử dụng. Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng mạng xã hội, các doanh nghiệp luôn cố gắng tận dụng triệt để các kênh nhằm tiếp cận ứng viên. Các tin tức, thông tin tuyển dụng việc làm tại Quy Nhơn được tìm thấy rất nhiều thông qua các trang, hội nhóm trên facebook. Cách tìm việc làm như thế này tuy nhanh chóng những cũng chứa nhiều rủi ro cho người lao động. Các thông tin không đảm bảo được độ an toàn và chính xác. Tin tức giả mạo là điều đáng lưu tâm đối với các ứng viên tại Quy Nhơn.

Tìm việc qua các mối quan hệ

- Tìm việc làm Quy Nhơn thông qua các mối quan hệ sẽ giúp cho người lao động tránh được nhiều rủi ro không mong muốn. Trong thời điểm như hiện nay, để tìm được một công việc làm tốt rất khó. Nên thật may mắn khi bạn nhận được sự giúp đỡ từ ai đó. - Tuy nhiên, cách tìm việc này chỉ thích hợp đối với những ai có mối quan hệ rộng và đủ tiềm lực cá nhân. Và để giữ vững được sự uy tín cũng như niềm tin cho người đã giới thiệu công việc cho mình thì bản thân cần phải thực sự có năng lực về trình độ chuyên môn tốt. Khi được tiếp nhận công việc, bạn cũng cần phải nỗ lực hết sức để học hỏi và chăm chỉ hơn.

Tìm việc qua website binhdinhjob.vn

- Các thông tin tại trang web: binhdinhjob.vn được đăng rất rõ ràng và minh bạch. Cập nhật một cách nhanh chóng và đầy đủ các tin tức tuyển dụng việc làm ngành công nghệ thực phẩm cũng như các ngành nghề khác tại Quy Nhơn. Mở ra không gian liên kết giữa các nhà tuyển dụng và các ứng viên. Giúp cho nhiều người lao động tìm được công việc mà mình mong muốn. - binhdinhjob.vn là trang web hiện đại, được đánh giá cao bởi sự tiện ích, dễ sử dụng, hiệu quả cao. Lượt truy cập vào website luôn đứng đầu trên top tìm kiếm tại Quy Nhơn.

Mở Rộng