Hotline: 098.2010.702 hotro@binhdinhjob.vn

Việc Làm Cơ khí / Ô tô / Tự động hóa tại Bình Định

Sắp xếp theo

Hiện tại các công việc ngành nghề Cơ khí / Ô tô / Tự động hóa chưa có tin tuyển dụng. Mời bạn xem thêm các tin tuyển dụng mới nhất bên dưới:

Không có công việc khác nào được tìm thấy.

Mục Lục

Việc làm kỹ sư cơ khí tuyển dụng thu hút được sự quan tâm của nhiều người lao động Quy Nhơn. Nhận định thị trường việc làm tại thành phố Quy Nhơn. Tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng. Tổng hợp về mức lương phổ biến và cách tìm việc hiệu quả nhất.

Thông tin về ngành cơ khí tại Quy Nhơn

Vai trò của ngành cơ khí

- Ngành cơ khí là ngành khoa học công nghệ có tính ứng dụng thực tiễn cao. Đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống sản xuất của chúng ta. Các máy móc, thiết bị, sản phẩm được chế tạo ra từ ngành cơ khí giúp con người thay thế các công cụ lao động thô sơ, lạc hậu trước đây. Vì vậy, sự có mặt của ngành cơ khí trong sự phát triển của tất cả các lĩnh vực ngành nghề liên quan đến dụng cụ và kỹ thuật như:

• Vũ khí trong các hoạt động chiến đấu của các đơn vị vũ trang.

• Các phương tiện di chuyển như: xe máy, ô tô, máy bay, tàu lửa……

• Dụng cụ gia đình.

• Các hệ thống gia nhiệt, làm lạnh.

Thợ cơ khí cần tìm việc làm tại Bình Định

Vai trò quan trọng của cơ khí trong sự phát triển kinh tế xã hội

- Hiện nay, cùng với sự phát triển toàn diện của nền kinh tế theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Đồng nghĩa với việc phần lớn các máy móc thiết bị hoạt động thay thế cho công việc của con người. Lúc này, con người chỉ cần làm nhiệm vụ vận hành hệ thống hoạt động của máy móc một cách trơn tru mang lại năng suất làm việc một cách hiệu quả nhất. Đây là điều kiện để giúp cho ngành cơ khí có cơ hội phát triển hơn. Đồng thời, nó cũng giải thích được vai trò then chốt của ngành này trong việc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước ngày một đi lên.

Ngành cơ khí tại Quy Nhơn

- Những năm gần đây nền kinh tế của thành phố Quy Nhơn phát triển rất nhanh và rất mạnh theo hướng công nghiệp hóa. Ở các khu vực trọng điểm của thành phố thì các khu công nghiệp liên tục được hình thành. Giải quyết được việc làm cho một số lượng lớn người lao động tại địa phương cũng như các tỉnh lân cận miền Trung. Đây cũng là khu vực có tỷ lệ tuyển dụng nhân sự làm việc cao nhất. - Ngoài ra, các trung tâm bảo hành, các xưởng sản xuất của các công ty, doanh nghiệp cũng liên tục ra các thông báo tuyển dụng: các vị trí kỹ sư, nhân viên QC cơ khí, nhân viên kỹ thuật, thợ sửa chữa..v..v.. Nhu cầu tuyển dụng ngành cơ khí tại Quy Nhơn rất sôi động. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các đối tượng. Từ những người được đào tạo một cách bài bản, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, những người thợ lành nghề đến các sinh viên mong muốn tìm việc part time, làm thêm.

Triển vọng nghề nghiệp ngành cơ khí tại Quy Nhơn

Tìm việc làm cơ khí Quy Nhơn ở đâu?

- Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của nhóm ngành cơ khí – công nghệ - luyện kim đang giữ vị trí đứng đầu. Với tầm ảnh hưởng cũng như giá trị của ngành cơ khí trong thời đại công nghiệp hóa như hiện nay. Các công ty cơ khí tuyển dụng đội ngũ nhân lực với mọi trình độ để đáp ứng kịp thời các yêu cầu từ đối tác. Các kỹ sư cơ khí là lực lượng đông đảo nhất. Nhiều trường cao đẳng, đại học trong cả nước là cái nôi đào tạo nguồn kỹ sư giỏi. Cung ứng cho thị trường nguồn nhân lực có chất lượng cao. - Nhiều công ty, đơn vị doanh nghiệp "đặt hàng" tuyển dụng những sinh viên giỏi ngay từ lúc họ còn đang ngồi học trên ghế nhà trường. Lực lượng này đảm nhiệm các vị trí như: tư vấn, thiết kế, vận hành và sửa chữa các máy móc, thiết bị. Qua thời gian sẽ được thăng tiến lên các vị trí như: điều hành kỹ thuật, quản đốc xưởng… tại các công ty, xí nghiệp cơ khí. Hoặc các kỹ sư cơ khí có thể tham gia vào các đơn vị dịch vụ về cơ khí có vai trò phục vụ trong an ninh, quốc phòng. Đối với các kỹ sư cơ khí mới ra trường thì có thể xin việc làm công nhân cơ khí để tích lũy thêm trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cho bản thân. Tìm việc làm cơ khí tại Bình Định

Kỹ sư cơ khí có trình độ chuyên môn cao, đã qua đào tạo bài bản là lực lượng đông đảo

- Các cơ sở đào tạo ngành cơ khí tại thành phố Quy Nhơn thường tổ chức tuyển dụng những giảng viên để đáp ứng công tác giảng dạy. Ngành nghề cơ khí luôn giữ vững độ “HOT” của mình qua mỗi mùa tuyển sinh đại học. Bởi mức lương và thị trường việc làm trong lĩnh vực này luôn rộng mở và thu hút sự quan tâm của các sĩ tử. Ngoài ra nhân sự có kỹ thuật tay nghề cao có thể xin việc làm bảo trì hay các công việc khác như: lắp ráp chế tạo, vận hành cơ khí, nhân viên thiết kế ….

Mức lương tại Quy Nhơn

- Thị trường tp Quy Nhơn đang cần một lượng lớn nhân lực cơ khí. Tình trạng khan hiếm lực lượng kỹ sư trong ngành cơ khí diễn ra thường xuyên tại các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng. Mỗi năm, có hàng trăm các kỹ sư, công nhân đủ mọi trình độ chuyên môn. Từ bậc đại học đến trung cấp chuyên nghiệp tốt nghiệp vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu thị trường. Vì vậy, mức lương trong nghề cơ khí tại Quy Nhơn được đánh giá khá ổn định, đảm bảo cuộc sống cho người lao động. Tuyển dụng kỹ sư cơ khí tại Bình Định

Mức lương trong ngành cơ khí đảm bảo cuộc sống cho người lao động

• Đối với những kỹ sư, thợ mới ra trường hay những người chưa có kinh nghiệm: mức lương dao động trong khoảng từ 5 - 8 triệu/ tháng.

• Đối với nguồn nhân sự có trình độ cao, đã có kinh nghiệm từ 3-5 năm: mức lương dao động trong khoảng từ 8 - 15 triệu đồng/ tháng.

• Đối với những cá nhân có trình độ cao, thành thạo ngoại ngữ, có chứng chỉ hành nghề và đã có kinh nghiệm trên 5 năm...: mức lương dao động hàng chục triệu đồng/ tháng.

• Ngoài ra, ở các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài thì các kỹ sư cơ khí làm việc sẽ được trả mức lương cao hơn. Bên cạnh đó, các ứng viên có thể đăng ký làm việc vào các đơn hàng xuất khẩu nước ngoài theo diện kỹ sư. Chẳng hạn, thị trường Nhật Bản là thị trường làm việc đầy tiềm năng đang được nhiều lao động lựa chọn.

Các hình thức việc làm tuyển dụng phổ biến tại Quy Nhơn

- Các kỹ sư cơ khí tìm việc làm tại Quy Nhơn rất đông đảo. Do vậy mà, tính cạnh tranh và sự đào thải của vị trí này cũng ở mức cao nhất. Đổi lại, mức lương cho các kỹ sư cơ khí tương đối tốt và hấp dẫn. Công nhân cơ khí làm việc tại các khu công nghiệp: nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm tại Quy Nhơn chiếm tỷ lệ cao nhất trong các trung tâm bảo hành – bảo trì, các gara sửa chữa ô tô, xe nâng: thợ sửa chữa điện ô tô, thợ sửa xe nâng, kỹ sư ô tô, thợ sửa máy, …. Việc làm cơ khí tại Bình Định

- Việc làm tại các trung tâm bảo hành, các cửa hàng sửa chữa xe đạp điện, xe máy, hon đa: các vị trí tuyển dụng phù hợp với các mức kinh nghiệm phù hợp với từng đối tượng. Từ người chưa có kinh nghiệm đến các thợ giỏi có trinh độ chuyên môn, kỹ sư cơ khí chế tạo máy: nhu cầu về máy móc, thiết bị rất lớn trong các công ty, doanh nghiệp. Mở ra và tạo nhiều cơ hội việc làm cho ngành chế tạo máy tại tp Quy Nhơn, thợ phụ cơ khí: phù hợp cho đối tượng đang muốn tìm việc là các bạn sinh viên tìm việc làm thêm. Những người mới ra trường hoặc các lao động phổ thông mới bắt đầu học nghề. Thợ phụ trong lĩnh vực làm cửa sắt, thợ hàn phổ biến nhất và có nhiều lượt tìm kiếm trên các sàn giao dịch việc làm Quy Nhơn. Ngoài ra, một số thợ còn nhận thêm các công việc sửa chữa như: sửa khóa xe máy tại nhà, xe ba gác, gia công cơ khí để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Tìm việc làm tại Quy Nhơn

- Hàng ngàn tin tức tuyển dụng việc làm trong ngành cơ khí tại Quy Nhơn xuất hiện trên các nền tảng xã hội. Từ các website chuyên tin tức về việc làm đến các fanpage, hội nhóm mạng xã hội Facebook. Tin tức tuyển dụng việc làm ngành cơ khí có sức hút lớn trên thị trường. Nên mức độ quan tâm, theo dõi của các ứng viên cũng cao hơn so với các ngành nghề khác. Chắt lọc những thông tin phù hợp với trình độ chuyên môn của bản thân để không mất quá nhiều thời gian tìm việc làm. Là điều kiện cần thiết nhất cho người tìm việc Quy Nhơn. - Nhờ đến sự giúp đỡ của người quen, bạn bè cũng là cách tốt khi mức độ cạnh tranh ở ngành này khá cao như hiện nay. Nếu nhận được sự giúp đỡ từ ai đó thì bạn thật sự là một người may mắn. Ngoài ra, tìm việc làm cơ khí tại website binhdinhjob.vn cũng là một trong những phương án tốt. Đây là trang web mà các thông tin đăng tải trên hệ thống được cập nhật liên tục và được kiểm duyệt một cách chặt chẽ. Hệ thống fanpage việc làm Quy Nhơn được phát triển song song. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu các tin tức việc làm từ người lao động Quy Nhơn.

Mở Rộng