Hotline: 098.2010.702 hotro@binhdinhjob.vn

Việc Làm Chứng khoán tại Bình Định

Sắp xếp theo

Hiện tại các công việc ngành nghề Chứng khoán chưa có tin tuyển dụng. Mời bạn xem thêm các tin tuyển dụng mới nhất bên dưới:

Không có công việc khác nào được tìm thấy.

Mục Lục

Việc làm chứng khoán tại Quy Nhơn. Thông tin tìm việc và tuyển dụng nhanh nhất. Triển vọng nghề nghiệp tại tp. Quy Nhơn. Cách tìm việc an toàn, hiệu quả và nhanh chóng tại Quy Nhơn.

Ngành chứng khoán tại Quy Nhơn

Chứng khoán được hiểu như thế nào

- Quy Nhơn được nhận định là thánh địa mới nổi của ngành chứng khoán tại Việt Nam. Trong nhận thức của rất nhiều người thì chứng khoán được hiểu là môn chơi đa phần dành cho giới nhà giàu và tầng lớp thượng lưu. Để có thể theo đuổi được nghề nghiệp trong ngành này, bắt buộc phải có mối quan hệ giao tiếp rất rộng mới có thể phát triển được. Vì vậy, nhiều người trẻ không dám thử thách với các cơ hội nghề nghiệp. Hãy cùng thử tìm hiểu bản chất của ngành chứng khoán là gì ?

Việc làm nhân viên chứng khoán tại Bình Định

- Chứng khoán bao gồm các loại như cổ phiếu, trái phiếu và các chứng chỉ quỹ ... - Ngành chứng khoán giai đoạn hiện này đang dần trở thành lĩnh vực mang lại rất nhiều hứa hẹn cho thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới. Chứng khoán là bằng chứng xác nhận sự sở hữu mang tính hợp pháp của người sở hữu đó với tài sản hoặc phần vốn của công ty, doanh nghiệp hay tổ chức đã phát hành. Nó có thể là hình thức chứng chỉ, dữ liệu điện tử hay bút toán ghi sổ. Các loại chứng khoán bao gồm như: cổ phiếu, trái phiếu và các chứng chỉ quỹ ... Đây cũng có thể được coi là phương tiện hàng hóa mang tính trừu tượng có thể thỏa thuận, có thể thay thế được hay đại diện cho một giá trị tài chính nào đó.

Cái nhìn chung về chứng khoán tại Quy Nhơn

Sự phân bố của các công ty

- Hiện nay, theo thống kê thì tại Quy Nhơn đã có một số công ty, doanh nghiệp chứng khoán đã mở văn phòng hoạt động. Môi trường đầu tư xếp hàng đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh với nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng hiện diện tại đây.

Nhận định thị trường Quy Nhơn

- Quy Nhơn hiện có không ít công ty, doanh nghiệp niêm yết .Nhiều công ty, doanh nghiệp trong ngành bất động sản và sản xuất cũng sắp lên sàn. Tiềm năng cho mảng tư vấn, hỗ trợ tài chính cho các công ty, doanh nghiệp tại Quy Nhơn còn rất lớn.

Việc làm chứng khoán tại Bình Định

- Cùng với TP.HCM và Hà Nội thì Quy Nhơn cũng nằm trong danh sách các thành phố đứng đầu cả nước về giá trị GDP. Thực tế trong vài năm trước, dòng tiền đầu tư của người dân Quy Nhơn đa phần vẫn chọn chính vào đầu tư bất động sản. Tâm lý chung của các nhà đầu tư vào lĩnh vực bất động sản dễ thắng hơn so với các kênh đầu tư khác. Tuy nhiên,ở thời điểm hiện tại thị trường bất động sản ở Quy Nhơn đang rơi vào trạng thái đóng băng và phải chật vật vực dậy. - Người dân Quy Nhơn đang bắt đầu tìm hiểu về các lĩnh vực đầu tư khác. Với tốc độ phủ sóng nhanh của các công ty, doanh nghiệp chứng khoán như hiện nay. Mọi người được tiếp xúc và tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực này.

Triển vọng nghề nghiệp cho ngành chứng khoán tại Quy Nhơn

Cơ hội việc làm ngành chứng khoán

- Kênh đầu tư chứng khoán đang dần được các công ty, doanh nghiệp phủ rộng tại Quy Nhơn. Kỳ vọng sẽ cung cấp một kênh đầu tư khác làm cho sự lựa chọn của người dân trở nên đa dạng. Thị trường chứng khoán tại Việt Nam đang trên bước đà phát triển mạnh. Những thành tựu và sự sôi động ở thị trường Hà Nội, Hồ Chí Minh cũng tạo thêm động lực và tham vọng cho người dân Quy Nhơn. Và cũng là đòn bẩy kích hoạt thị trường chứng khoán tại Quy Nhơn. Vì vậy mà cơ hội cho những ai muốn tham gia, làm việc trong lĩnh vực này rất đáng kể. Bạn sẽ được hòa mình trong môi trường làm việc hiện đại, sôi động, mức độ cạnh tranh rất khốc liệt và mang tính đào thải cao của ngành chứng khoán. - Đây sẽ là ngành mang lại mức thu nhập cao tuy mức lương của người làm chứng khoán vào thời điểm đầu có thể chỉ vài triệu đồng nhưng nó sẽ tăng lên theo thời gian. Mức độ tăng nhanh hay chậm tùy thuộc vào năng lực, kinh nghiệm và tài năng của từng người. Ngoài việc giúp khách hàng đầu tư một cách chính xác, đúng đắn thì bạn có thể tự mình đầu tư và làm giàu từ chứng khoán.

Yêu cầu cao về chuyên môn ở các vị trí quan trọng

- Người làm việc trong ngành chứng khoán, dù ở bất kỳ vị trí nào cũng phải đòi hỏi trình độ chuyên môn và khả năng hiểu biết cao. Đa phần, những nhân sự đảm nhận nhiệm vụ ở các vị trí quan trọng như tư vấn đầu tư hay môi giới chứng khoán đều phải có trình độ đại học. Người làm môi giới chứng khoán phải hoàn thành đủ bốn khóa học: môi giới chứng khoán, phân tích, luật và cơ bản. Sau đó là giai đoạn thi để lấy chứng chỉ môi giới chứng khoán. Khi đã có chứng chỉ hành nghề chứng khoán, người môi giới còn phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ phía công ty, doanh nghiệp chứng khoán.

Các vị trí việc làm chứng khoán Quy Nhơn

Tư vấn đầu tư chứng khoán

- Việc làm tư vấn đầu tư chứng khoán là một dịch vụ tài chính. Từ việc phân tích các số liệu và tình hình biến động lên xuống của thị trường. Các chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán sẽ đưa cho khách hàng những lời khuyên hữu ích về việc có nên hay không nên đầu tư hay không, cũng như một số dịch vụ khác có liên quan đến quá trình tham gia giao dịch trên thị trường. Những nhà tư vấn này thường đến từ các công ty, doanh nghiệp chứng khoán hoặc từ các tổ chức môi giới độc lập.

Tuyển nhân viên chứng khoán tại Bình Định

- Để có được sự tư vấn đầu tư thành công giúp cho khách hàng thì các nhà tư vấn đầu tư chứng khoán phải thực hiện các nhiệm vụ sau:

1. Phân tích, nghiên cứu tin liên quan tới công ty, doanh nghiệp đang phát hành chứng khoán mà khách hàng đang muốn hướng tới.

2. So sánh công ty, doanh nghiệp mục tiêu đó với toàn ngành nói chung.

3. Phân tích những yếu tố vĩ mô sẽ có thể gây ảnh hưởng tới toàn bộ thị trường chứng khoán.

4. Tiến hành làm phân tích những kỹ thuật dựa trên các biến động giá khoán ở thời điểm quá khứ.

Nhân viên môi giới chứng khoán

- Nhân viên môi giới chứng khoán là những người làm công tác trung gian. Đại diện và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng thông qua việc tư vấn và thực hiện các hợp đồng mua bán. Môi giới chứng khoán được xem là nghề sôi động và mang lại lợi nhuận cao nhất trong tất cả các ngành nghề. Chính vì những lợi ích mà nó mang lại thì những nhân viên làm nghề này phải sống và làm việc trong môi trường áp lực cực cao. Những ai làm nghề này phải có khả năng phân tích và óc phán đoán cực nhạy bén để theo dõi và quan sát sự biến động từng giây, từng phút trên giờ làm việc thị trường chứng khoán. Nghề này là trò chơi đối đầu trí tuệ và tiền bạc. Chỉ một sơ suất nhỏ trong vài giây, cũng có thể làm hao tổn đi vài tỷ. - Trong những thời điểm căng thẳng, một nhân viên môi giới chứng khoán bằng những kinh nghiệm và chuyên môn trong quá trình làm việc phải đưa ra quyết định chính xác và nhanh nhất. Người làm môi giới chứng khoán có thể phát triển thành những nhà tư vấn đầu tư tài chính giỏi. Khi họ có khả năng phân tích và đưa ra quyết định đầu tư Người làm môi giới chứng khoán có thể hoạt động riêng lẻ hoặc làm việc trong các công ty, doanh nghiệp hay các đơn vị chứng khoán. Họ thực hiện giao dịch với khách hàng sau đó hưởng phần trằm hoa hồng từ những khách hàng. Ngoài ra, đối với các nhà môi giới chứng khoán độc lập, họ nhận lệnh giao dịch từ những người môi giới của các công ty, doanh nghiệp chứng khoán để làm khi mà khối lượng công việc tại đây trở nên quá cao và không thể xử lý kịp.

Nhân viên kinh doanh (Sale) chứng khoán – không yêu cầu kinh nghiệm

- Đây là vị trí công việc được tuyển dụng nhiều nhất tại Quy Nhơn. So với các vị trí công việc mô tả trên, công việc này không yêu cầu cao về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Các công ty, doanh nghiệp chứng khoán tại Quy Nhơn tuyển dụng nhân sự cho vị trí này với yêu cầu bằng cấp từ bậc THPT trở lên. Nhóm đối tượng lao động phổ thông muốn thử sức trong ngành nghề chứng khoán áp lực cao này có thể tham gia vào vị trí công việc trên. Nhiệm vụ chính của họ là telesale để tìm kiếm khách hàng và giới thiệu khách hàng về công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn còn phát triển các kênh tiếp cận khách hàng online khác từ các trang mạng xã hội như: facebook, zalo…. Khi được nhận việc, người lao động sẽ được công ty, doanh nghiệp training để hiểu về loại hình dịch vụ và cách thức làm việc. Vị trí này thường được sắp xếp làm việc theo đội nhóm, hỗ trợ và giúp đỡ nhau. Tuy nhiên, tính cạnh tranh, áp lực doanh số và tính đào thải khá cao.

Tìm việc làm Quy Nhơn

- Người tìm việc chứng khoán tại Quy Nhơn có thể tham khảo qua các cách tìm việc sau:

Tìm việc qua các trang mạng xã hội

- Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng mạng xã hội hiện nay mà các tin tức, thông tin tuyển dụng việc làm chứng khoán tại Quy Nhơn được tìm thấy rất nhiều thông qua các trang, hội nhóm trên facebook, zalo... Cách tìm việc này tuy nhanh chóng nhưng cũng gặp nhiều rủi ro cho ứng viên tìm việc Quy Nhơn.

Tìm việc qua các mối quan hệ

- Nhờ người quen, bạn bè giới thiệu việc làm chứng khoán tại Quy Nhơn sẽ là cách tìm việc an toàn, không gặp nhiều rủi ro. Bạn có thể tham khảo từ người thân về công việc cụ thể mình sẽ làm. Để cân nhắc xem công việc đó có phù hợp với bản thân hay không. Và người thân cũng sẽ cho nhận định giúp bạn có đủ tố chất để làm việc trong ngành này không. Bởi tính chất nghề chứng khoán có vô vàn áp lực.

Tìm việc qua website binhdinhjob.vn

- binhdinhjob.vn là địa chỉ tìm việc làm và đăng tin tuyển uy tín, chất lượng có tầm ảnh hưởng trên thị trường việc làm Quy Nhơn. Trang web hiện đại, được đánh giá cao bởi sự tiện ích, dễ sử dụng, hiệu quả cao. Các thông tin đăng tuyển rõ ràng, chính xác, minh bạch và được cập nhật từng ngày. Lượt truy cập tại website binhdinhjob.vn luôn đứng top tìm kiếm tại Quy Nhơn. Hệ thống fanpage phát triển song song mở rộng môi trường tiếp xúc giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên.

Mở Rộng