Hotline: 098.2010.702 hotro@binhdinhjob.vn

Việc Làm Bưu chính viễn thông tại Bình Định

Sắp xếp theo

Hiện tại các công việc ngành nghề Bưu chính viễn thông chưa có tin tuyển dụng. Mời bạn xem thêm các tin tuyển dụng mới nhất bên dưới:

Không có công việc khác nào được tìm thấy.

Mục Lục

Triển vọng nghề nghiệp ngành bưu chính viễn thông tại Quy Nhơn. Nhận định việc làm kỹ sư điện tử viễn thông dành cho sinh viên mới tốt nghiệp ra trường. Tìm việc và tuyển dụng nhanh nhất tại Quy Nhơn.

Phát họa ngành bưu chính viễn thông

Độc quyền tổ chức từ nhà nước

- Trong những năm qua cùng với quá trình phát triển của đất nước, ngành bưu chính viễn thông Việt Nam là một trong những ngành có những bước phát triển rất nhanh và đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. - Mạng lưới bưu chính và viễn thông quốc gia là hệ thống thông tin liên lạc tập trung quan trọng nhất. Nhà nước ta độc quyền tổ chức và giao trách nhiệm cho ngành Bưu điện quản lý và khai thác. Hoạt động theo hướng xã hội chủ nghĩa cùng chế độ hoạch toán kinh tế.

Việc làm điện tử viễn thông tại Bình Định

- Tất cả các thành phần xã hội như: các cơ quan thuộc Đảng, Nhà nước, các cấp, lực lượng vũ trang, các tổ chức kinh tế và toàn thể nhân dân đều là đối tượng phục vụ của ngành mạng bưu chính viễn thông quốc gia.

Tạo dựng thế cạnh tranh sôi động cho thị trường bưu chính viễn thông

- Đứng trước các xu thế và cơ hội hòa nhập với thế giới, các doanh nghiệp viễn thông đã có những tiến bộ vượt bậc trong việc thích nghi và tận dụng cơ hội từ xu thế chuyển đổi số đang lan rộng khắp toàn cầu. Trong giai đoạn từ 2001 – 2010, thị trường bưu chính viễn thông Việt Nam đã xóa bỏ độc quyền doanh nghiệp và chuyển sang một giai đoạn mới đó là giai đoạn cạnh tranh trên tất cả các loại hình dịch vụ. Xây dựng một thị trường bưu chính viễn thông sôi động và tăng trưởng vượt bậc. - Ðến nay, ngoài đơn vị chủ lực của nhà nước là VNPT thì thị trường bưu chính viễn thông có thêm 7 cơ sở doanh nghiệp có hạ tầng mạng. Bao gồm: Viettel, FPT Telecom, SPT, EVN Telecom, Vishipel, Hanoi Telecom, tổng công ty truyền thông đa phương tiện (VTC). Và có hơn 20 công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thuộc mọi thành phần kinh tế. Chính phủ nước ta đã chỉ đạo Bộ Bưu chính - Viễn thông tạo ra nhiều cơ chế, chính sách và mở rộng thị trường để các công ty, doanh nghiệp mới phát triển nhanh chóng. Sự lớn mạnh của Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam (từ năm 1995 đến 2005 vốn sở hữu của VNPT tăng từ 2 nghìn tỷ lên 44 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách 34 nghìn tỷ đồng). Tạo sức mạnh nước ta trước khi tham gia vào WTO.

Quy hoạch ngành bưu chính viễn thông tại Quy Nhơn

- Cơ sở hạ tầng bưu chính - viễn thông được xây dựng và phát triển khắp toàn thành phố. Phổ cập các dịch vụ bưu chính - viễn thông đến tất các khu vực, tầng lớp dân cư trong thành phố. Và hình thành mạng lưới thông tin kết nối tất cả các phường, xã, các quận, huyện trong thành phố với bên ngoài với chất lượng ngày càng cao. Tuyển dụng điện tử viễn thông tại Bình Định

Định hướng phát triển ngành viễn thông

- Thành phố chủ trương xây dựng và phát triển mạng theo mô hình mạng thế hệ mới (NGN). Với các dịch vụ gia tăng trên nền truy nhập băng rộng. - Phát triển thêm các trạm thu phát sóng tại các khu công nghiệp, các khu dân cư mới và khu du lịch. Triển khai & đẩy mạnh hệ thống cơ sở hạ tầng viễn thông nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân. Và đồng nhất cùng hoạt động của ngành du lịch, dịch vụ. - Phát triển mạng lưới các điểm truy nhập Internet công cộng ở các thôn, cụm thôn tại các xã phường trên địa bàn thành phố. Giúp cho việc sử dụng dịch vụ hành chính công của các cơ quan nhà nước được thuận lợi và để nhân dân tiếp xúc với mạng Internet. - Với sự định hướng trong phát triển mạng viễn thông. Các lĩnh vực như: tra cứu, giải trí, giải đáp thông tin kinh tế - xã hội, thị trường, mua bán trực tuyến, tư vấn giáo dục, kỹ thuật nông lâm ngư nghiệp v.v...cũng phát triển sôi động hơn. Truyền tải thông tin và định hướng quản lý xã hội tốt hơn.

Định hướng phát triển ngành bưu chính

- Với cơ sở hạ tầng giao thông phát triển như hiện nay, Quy Nhơn thích hợp với các hoạt động kinh doanh trực tuyến. Mở hướng kết hợp các dịch vụ bưu chính với các hoạt động kinh doanh thương mại và dịch vụ. Thực tế đã cho thấy, các công ty, doanh nghiệp dịch vụ chuyển phát lớn tại Quy Nhơn đang mở ra liên tục và đang chiếm lĩnh thị phần tại đây. Phải kể đến các thương hiệu mạnh như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, Shopee, J&T Express Quy Nhơn, Tiki… - Bên cạnh việc phát triển chuyển phát bưu điện, hệ thống giao nhận. Quy Nhơn còn áp dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến để phát triển dịch vụ như: thanh toán điện tử bưu chính và quảng cáo. Quy Nhơn là một thành phố kinh tế trọng điểm miền Trung có nhịp sống nhanh và bận rộn nên việc giải quyết các thanh toán các khoản dịch vụ xã hội, các thủ tục công việc như điện, nước.v.v...được người dân thanh toán qua hình thức điện tử. Bưu chính phát triển mạnh trở lại cũng giải quyết được bài toán việc làm cho nguồn nhân sự bưu chính viễn thông thành phố.

Triển vọng nghề nghiệp ngành bưu chính viễn thông tại Quy Nhơn

Việc làm “HOT” được tìm kiếm nhiều tại Quy Nhơn

- Tại Việt Nam ngành bưu chính viễn thông luôn đứng top ngành “HOT”. Được trở thành nhân viên trong đội hình nhân sự của các tập đoàn bưu chính viễn thông lớn như Viettel, Mobifone, FPT Telecom. Là ước mơ mong muốn của hàng triệu người tìm việc làm bưu chính viễn thông cả nước nói chung và tại Quy Nhơn nói riêng. Điều này cũng lý giải nguyên nhân lý giải vì sao nhu cầu tìm việc làm trong ngành bưu chính viễn thông luôn ở mức cao trên các sàn giao dịch việc làm. Các tập đoàn bưu chính viễn thông có chính sách tuyển dụng nhân sự được công bố rộng rãi. - Ngành bưu chính viễn thông được đánh giá là một trong các ngành nghề có yêu cầu tuyển dụng khó và nghiêm ngặt nhất. Do tính chất của công việc nên yêu cầu trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, còn đi kèm các kỹ năng khác để đáp ứng quá trình làm việc. Tuy nhiên, công việc đòi hỏi cao thì mức lương và các chế độ đi kèm cũng rất đáng ngưỡng mộ. Chính vậy mà việc làm bưu chính viễn thông Quy Nhơn vẫn luôn có được sức hút lớn đối với người tìm việc Quy Nhơn.

Cơ hội nghề nghiệp đối với sinh viên ngành bưu chính viễn thông

- Theo các thống kê từ các sơ sở giáo dục uy tín và chất lượng thì tỷ lệ sinh viên học ngành bưu chính viễn thông sẽ tìm được việc làm cho mình sau khi tốt nghiệp cao hơn so với các ngành khác. Tỷ lệ được điều tra và công bố lên đến 70%. Đặc thù của ngành này đòi hỏi tính chuyên môn cao nên người làm việc trong ngành bưu chính viễn thông bắt buộc được đào tạo kiến thức kỹ lưỡng, phải nắm rõ các thao tác kỹ thuật nhằm tránh các tai nạn nghề nghiệp rất nguy hiểm có thể xảy ra.

Tuyển kỹ sư điện tử viễn thông mới ra trường tại Bình Định

- Các kỹ sư điện tử viễn thông mới ra trường thường được các công ty, doanh nghiệp viễn thông tuyển dụng ngay trên ghế giảng đường. Các công ty, doanh nghiệp này thường có liên kết và “đặt hàng” với các trường, các cơ sở đào tạo những sinh viên giỏi từ năm 4 . Nhằm cung ứng được nguồn nhân lực tiềm năng và có chất lượng cao cho các công ty, doanh nghiệp công nghệ lớn. Mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những kỹ sư viễn thông Quy Nhơn. Với triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn nên tỷ lệ đăng ký ứng tuyển đại học của ngành bưu chính viễn thông cao hơn so với các ngành nghề khác. Khả năng cạnh tranh từ đầu vào đến đầu ra cũng khốc liệt hơn đối với các kỹ sư tương lai.

Các nhà mạng tuyển dụng “HOT” tại Quy Nhơn

- Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các thông báo việc làm từ các công ty, doanh nghiệp, các nhà mạng lớn của ngành bưu chính viễn thông lớn đặc biệt thu hút sự quan tâm của ứng viên trên các sàn giao dịch việc làm.

Tuyển dụng kỹ sư điện tử viễn thông tại Bình Định

- Tại Quy Nhơn, sức nóng trong các hoạt động tuyển dụng và tìm việc làm trong ngành bưu chính viễn thông không hề giảm và kém cạnh so với các thị trường lớn khác. Các nhà tuyển dụng Quy Nhơn thu hút nhất phải kể đến như: Viettel Quy Nhơn, Mobifone Quy Nhơn, FPT Telecom Quy Nhơn, VNPT Quy Nhơn. - Bưu chính viễn thông là một thị trường được chú trọng đầu tư hạ tầng viễn thông theo chính sách địa phương, là mảnh đất màu mỡ để các tập đoàn lớn cạnh tranh và phát triển.

Tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Quy Nhơn

- Tin tức giả mạo là điều đáng lưu tâm khi tìm việc làm ở Quy Nhơn. Hàng ngàn tin tức tuyển nhân viên bưu chính viễn thông Quy Nhơn đang tràn ngập trên các trang mạng xã hội. Đây là cơ hội tốt để các sự việc lừa đảo người lao động có cơ hội xảy ra. - Các cách để tìm được việc làm tốt:

1. Nhờ đến sự giúp đỡ của người thân quen cũng là cách làm hay. Bạn thật sự là một người may mắn nếu nhận được sự giúp đỡ từ ai đó. Đây sẽ là cách nhanh nhất giúp bạn tìm được công việc tốt, vừa tránh được sự lo lắng từ các tình huống xấu có thể xảy ra.

2. Tìm việc làm bưu chính viễn thông tại website binhdinhjob.vn Thông tin đăng tải trên hệ thống được cập nhật liên tục và kiểm duyệt chặt chẽ. Giao diện website thiết kế thân thiện với người dùng. Hệ thống fanpage hỗ trợ, mở rộng kênh tiếp cận cho người tìm việc và nhà tuyển dụng tại địa chỉ: binhdinhjob.vn

Mở Rộng