Hotline: 098.2010.702 hotro@binhdinhjob.vn

Việc Làm Bất động sản tại Bình Định

Sắp xếp theo

Hiện tại các công việc ngành nghề Bất động sản chưa có tin tuyển dụng. Mời bạn xem thêm các tin tuyển dụng mới nhất bên dưới:

Không có công việc khác nào được tìm thấy.

Mục Lục

Nhu cầu tuyển dụng của ngành bất động sản tại Quy Nhơn thuộc top đầu trên tất cả các sàn giao dịch việc làm. Ngành bất động sản mang đến nguồn thu nhập cao cho người lao động. Các vị trí việc làm được tìm kiếm và tuyển dụng nhiều nhất hiện này

Các quan niệm khác nhau về bất động sản

Định nghĩa về bất động sản (địa ốc) tại các nước trên thế giới

- Mỗi nơi sẽ có những nét đặc thù riêng và tùy thuộc vào phạm trù pháp luật của từng đất nước. Mà hiện nay thị trường Bất Động Sản (BĐS) có rất nhiều khái niệm đang tồn tại song hành. Vì vậy, khái niệm dùng để định danh cho ngành nghề này cũng khác nhau.

Bds tuyển dụng tại Bình Định

- Thuật ngữ pháp luật ở một số nước như: Canada, Úc, Liên hiệp Anh, Mỹ và Bahama dành cho ngàn Bất Động Sản có ý nghĩa bao gồm những tài sản dính liền vĩnh viễn với mảnh đất và đất đai.

1. Những tài sản có thể di dời ra khỏi mảnh đất như lều, nhà tạm, nhà di động thì không được xem là bất động sản.

2. Những tài sản được xem dính liền vĩnh viễn với mảnh đất như là ga ra, nhà cửa, kiến trúc ở trên hoặc dầu khí, mỏ khoáng chất ở dưới mảnh đất.

- Nhưng tại đất nước Nga, khái niệm bất động sản chính là mảnh đất không phải là đất đai nói chung. Định nghĩa này khá hợp lý, bởi vì thuật ngữ đất đai nói chung là dùng để chỉ định bộ phận lãnh thổ. Nó không thể là đối tượng để thực hiện các giao dịch dân sự khi xảy ra tranh chấp hoặc mua bán.

Bất động sản tại Việt nam – những điều cần biết

- Vậy bất động sản ở Việt Nam được định nghĩa như thế nào ?

- Theo bộ luật Dân Sự, được ban hành năm 2005, điều 174 thì pháp luật Việt Nam quy định rất rõ ràng bất động sản bao gồm đất đai và những tài sản gắn liền trên đất được pháp luật Việt Nam thừa nhận. Phần tài sản gắn liền trên đất không chỉ là nhà cửa mà còn có thể là nhà xưởng, ruộng vườn, cây cối lâu năm, ruộng muối v.v.

- Phân loại bất động sản tại nước ta bao gồm: bất động sản không đầu tư xây dựng, bất động sản có đầu tư xây dựng và bất động sản đặc biệt.

1. Bất động sản không đầu tư xây dựng: bao gồm đất nông nghiệp, đất hiếm, đất chưa sử dụng, đất nuôi trồng thủy sản, đất làm muối v.v... thường gắn liền với các hoạt động đầu tư sản xuất nông nghiệp.

2. Bất động sản có đầu tư xây dựng: loại hình BĐS luôn có tài sản cố định luôn chiếm tỷ trọng lớn nhất, đồng thời tính chất phức tạp trong các giao dịch thương mại, tranh chấp rất cao. Nhờ loại hình bất động sản có đầu tư xây dựng mà hệ thống cơ sở hạ tầng được chỉnh trang hiện đại. Thúc đẩy quá trình phát triển công nghiệp của một quốc gia nhanh hơn.

  • Bất động sản các công trình thương mại – dịch vụ, nhà xưởng.
  • Bất động sản nhà đất: đất đai và các tài sản gắn với đất đai.
  • Bất động sản trụ sở làm việc.
  • Bất động sản về cơ sở hạ tầng.

3. Bất động sản đặc biệt: gồm những công trình di sản văn hóa vật thể, nhà thờ, đình chùa miếu mạo, các công trình bảo tồn quốc gia,... Có tính đặc thù và rất khó tham gia vào thị trường.

Tổng quan về thị trường bất động sản Quy Nhơn

- Theo các chuyên gia nhận định: so với hai thị trường bất động sản lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội thì nơi có giá đất được xem là tương đối đúng với giá trị thật là thị trường bất động sản Quy Nhơn. Kể từ tháng 8/2019 tạo nên làn sóng về cơn sốt đất. Ở thời điểm này, BĐS Quy Nhơn đang ấm dần trở lại sau khoảng thời gian dài im ắng, giá tụt dốc. Điều này được thể hiện rõ qua lượng giao dịch sôi động lên mỗi ngày ở các dự án. Các nhà đầu tư đã bắt đầu quay trở lại săn bất động sản Quy Nhơn. Hứa hẹn sẽ là một trong những đầu mối quan trọng của thị trường BĐS Việt Nam.

- Nếu trước đây, phân khúc bất động sản condotel, nghỉ dưỡng vốn thu hút sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư. Thì hiện nay, các vấn đề từ những rắc rối xoay quanh về pháp lý và cam kết lợi nhuận trong thời gian vừa qua. Dòng sản phẩm này đã không còn giữ được vị trí như trước đây của mình. Theo chiều ngược lại, tại Quy Nhơn lại đang phát triển mạnh các sản phẩm đất nền có công trình dịch vụ trên đất để đi vào khai thác kinh doanh.

Tuyển dụng bds tại Bình Định

- Những sản phẩm bất động sản nằm trong những khu đô thị thì được lòng của các nhà đầu tư bởi được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, hệ thống dịch vụ và có đầy đủ hồ sơ pháp lý.. Trong đó, phải nhắc đến dòng sản phẩm như căn hộ chung cư tại những khu đô thị. Phù hợp với một thị trường có tốc độ đô thị hóa nhanh như Quy Nhơn. Đây cũng là phân khúc được khách hàng quan tâm và có cơ hội giao dịch thành công nhất hiện nay.

Tiềm năng nghề nghiệp trong ngành bất động sản tại Quy Nhơn

Nhu cầu tuyển dụng thực tế từ thị trường bất động sản tại Quy Nhơn

- Những tiềm năng và triển vọng của ngành bất động sản Quy Nhơn đã giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động hàng năm. Từ những chiến lược khai thác tối đa quỹ đất tại các khu vực của thành phố và phát triển kinh tế các ngành mũi nhọn của địa phương.

- Do đặc thù của thị trường nghề nghiệp ngành bất động sản nói chung. Nghề kinh doanh bất động sản tiềm ẩn đầy tính cạnh tranh và cơ chế đào thải rất cao. Xuất hiện vô vàn thách thức khó lường trước được. Đòi hỏi người làm trong ngành này phải mạo hiểm và nhạy bén, dám dấn than vào thời cuộc mới thể hiện sức bật cá nhân.

- Thống kê về số lượng Người tìm việc Quy Nhơn hiện nay trên các sàn giao dịch việc làm thì lượng truy cập rất cao. Tuy nhiên, các nhà tuyển dụng Quy Nhơn vẫn luôn đau đầu về vấn đề khan hiếm nhân sự ngành bất động sản. Cách thức hiệu quả được áp dụng hiện nay là mở rộng các tiêu chí trong phạm vi tuyển dụng: tiêu chí được tuyển dụng ấy là gì? Tìm hiểu sâu hơn ở mục cơ hội thăng tiến trong ngành BĐS tại Quy Nhơn. Qua đó cũng tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn cho người lao động.

Sút hút của nghề bất động sản tại Quy Nhơn

Thu nhập đáng mơ ước

- Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực của ngành bất động sản thật sự rất cao. Ngành nghề này vẫn có những yếu tố thu hút sự quan tâm của nhiều ứng viên. Đặc biệt là những ứng viên trẻ tuổi có khả năng giao tiếp thuyết phục, không ngại va chạm và dám “liều” mình trước mọi thử thách.

Tuyển dụng sale bds tại Bình Định

- Mặc dù khó khăn là vậy. Tuy nhiên, không thể phủ nhận đó chính là mức thu nhập không giới hạn mà nghề này mang lại. Phần trăm hoa hồng được hưởng trên mỗi dự án có thể bằng mức thu nhập một năm của một nhân viên làm ở các nghành nghề khác.

- Trong xã hội hiện nay, có rất nhiều hình tượng của người trẻ thành công trong ngành nghề này. Ở tuổi đời khá trẻ họ đã giàu có và sở hữu cuộc sống sang chảnh. Với vẻ bề ngoài chỉnh chu và chuyên nghiệp. Trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Cơ hội thăng tiến

- Ngành bất động sản mở ra cơ hội chinh phục mọi đỉnh cao của thu nhập. Từ đó, cũng giúp nâng vị thế và giá trị của người lao động trong công ty. Cơ hội thăng tiến với lộ trình rõ ràng với các chức danh cao như giám đốc kinh doanh khu vực, trưởng phòng v.v...

- Trong mỗi phiên giao dịch việc làm, các công ty, doanh nghiệp bất động sản Quy Nhơn thường đăng tuyển các vị trí như: tuyển dụng nhân viên môi giới bất động sản, tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Quy Nhơn với số lượng giao động từ 20 - 100 người. Với yêu cầu về trình độ chuyên môn được các công ty linh hoạt mở rộng trong yêu cầu tuyển dụng. Ứng viên tốt nghiệp từ THPT và có đầy đủ năng lực dân sự đã có thể tham gia ứng tuyển. Mở ra cơ hội việc làm cho nhóm đối tượng lao động tìm việc làm phổ thông tại Quy Nhơn. Mong muốn được trải nghiệm và thử thách với nghề. Các chỉ số mức lương cơ bản, cạnh tranh, hoa hồng được đưa ra khá rõ ràng và cụ thể.

- Trong quá trình làm việc, công ty sẽ hỗ trợ cho người lao động theo học các lớp đào tạo, tham gia các buổi tập huấn, giao lưu được tổ chức hàng tháng, quý tại văn phòng hoặc theo hình thức online nhằm tạo điều kiện cho những ai thực sự có tài và đam mê trao đổi, chia sẻ các tài liệu, kinh nghiệm kỹ năng giao tiếp đặc thù của ngành.. Kết hợp tham gia thi sát hạch để nâng cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định.

Việc làm phổ biến trong ngành bất động sản Quy Nhơn

- Ngành bất động sản trên thị trường hiện nay rất phổ biến và sôi động nhất ở các vị trí nhân viên môi giới BĐS, nhân viên kinh doanh (Sale) BĐS và cò đất – dành cho những nhà môi giới không làm trong các công ty chuyên nghiệp. Môi giới và Sale là hai phạm trù công việc hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay đa số ứng viên đều đang nhầm lẫn giữa 2 khái niệm này.

- Người lao động để có thể hành nghề ở bất cứ vị trí nào thì đều phải chứng chỉ bất động sản. Chứng chỉ này có nhiều tên gọi khác nhau như chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bất động sản, chứng chỉ môi giới bất động sản v.v.. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết công việc của từng vị trí này qua các phân tích sau:

Nhân viên môi giới bất động sản

- Quy Nhơn phổ biến hơn với chức danh nhân viên môi giới bất động sản. Trên thị trường, các doanh nghiệp công ty nhỏ thì trong cơ chế hoạt động của Sale bất động sản thường nhận luôn nhiệm vụ của môi giới bất động sản. Nên người ta thường nhầm lẫn môi giới bất động sản và sale bất động sản là một.

- Tuy nhiên, người liên kết giữa người bán và người mua lại với nhau là nhân viên môi giới bất động sản (môi giới nhà đất). Thông qua các hoạt động tiếp thị bất động sản, tư vấn, quảng cáo đến các khách hàng có nhu cầu mua hoặc bán BĐS. Nhà môi giới bất động sản hoạt động dựa trên 3 đối tượng khách hàng tiềm năng sau:

− Môi giới cho người mua bất động sản

− Môi giới cho người bán bất động sản

− Giám sát môi giới bất động sản

Nhân viên kinh doanh (Sale) bất động sản

- Nhân viên kinh doanh bất động sản hay còn được gọi là nhân viên sale bất động sản. Ở một số doanh nghiệp sử dụng chức danh nhân viên tư vấn thay thế cho chức danh nhân viên kinh doanh bất động sản. Để định vị những nhân viên phụ trách công việc này trong bộ máy vận hành doanh nghiệp. Công việc chính của họ là thông qua các hoạt động tư vấn, quảng cáo, tiếp thị, marketing đưa sản phẩm BĐS đến người có nhu cầu mua. Thuyết phục khách hàng quyết định “đầu tư” với những sản phẩm đó. Mỗi giao dịch diễn ra thành công, nhân viên Sale bất động sản sẽ nhận được 1 khoản hoa hồng tương ứng.

- Tất cả các hoạt động liên quan đến thị trường bất động sản đều được nhân viên Sale BĐS hiểu rõ. Bao gồm các khía cạnh như nắm rõ thị trường bất động sản là gì, hoạt động kinh doanh bất động sản là gì , giá trị bất động sản là gì,…

Phân biệt giữa chuyên viên môi giới bất động sản và cò đất

- Ngoài những nhân viên làm việc trong các công ty doanh nghiệp uy tín. Thì thị trường bất động sản còn là nơi hoạt động của một nhóm đối tượng môi giới tự do – “cò đất”. Cò đất là thuật ngữ được mọi người truyền miệng dùng để chỉ những người cung cấp thông tin, mua bán và hỗ trợ chút ít về mặt giấy tờ pháp lý cho khách hàng.

- Nhóm đối tượng này thường hoạt động độc lập. Không có chứng chỉ hành nghề. Bỏ qua các nguyên tắc, đạo đức nghề nghiệp cơ bản. Họ chủ yếu sử dụng khả năng ngôn ngữ cá nhân và nghệ thuật giao tiếp để thương lượng thuyết phục trong các cuộc giao dịch. Thậm chí, họ còn sử dụng nhiều mánh khóe, lừa lọc, trục lợi từ khách hàng. Vô tình tạo nên cái nhìn không thiện cảm đối với những chuyên viên môi giới nhà đất chuyên nghiệp.

Tìm việc làm Quy Nhơn

- Nhân viên kinh doanh bất động sản là công việc đem lại mức thu nhập xếp vào hàng “khủng”, giúp người lao động có thể thay đổi được cuộc sống và tiến xa trên con đường sự nghiệp của mình. Tại sàn giao dịch về việc làm tại Quy Nhơn thì việc làm bất động sản đang được các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng nhiều nhất.

- Tìm việc làm trên website binhdinhjob.vn. Tin tức về tuyển dụng việc làm Bình Định luôn được cập nhật hàng ngày. Chất lượng nguồn thông tin luôn được đảm bảo đã qua bước kiểm định trước khi đưa lên hệ thống. Các ứng viên sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn thiện hồ sơ, CV xin việc trực tiếp tại văn phòng.

Mở Rộng