Hotline: 098.2010.702 hotro@binhdinhjob.vn

Việc Làm Bảo hiểm tại Bình Định

Sắp xếp theo

Hiện tại các công việc ngành nghề Bảo hiểm chưa có tin tuyển dụng. Mời bạn xem thêm các tin tuyển dụng mới nhất bên dưới:

Mục Lục

Việc làm nhân viên tư vấn bảo hiểm là một trong những việc làm đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều và “HOT” nhất hiện nay. Đánh giá được tiềm năng tuyển dụng từ thị trường. Chi tiết cụ thể về công việc cũng như mức lương phổ biến. Tìm việc làm và tuyển dụng nhanh nhất. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế của Quy Nhơn nói riêng và của tỉnh Bình Định nói chung đang ngày càng phát triển. Do đặc thù nền kinh tế trẻ - năng động, thu nhập và mức sống của người dân cũng chính vì thế cũng được nâng cao hơn. Đánh giá được đây là thị trường tiềm năng nên được các công ty bảo hiểm nhân thọ lựa chọn Quy Nhơn làm nơi “chọn mặt gửi vàng”. Rất nhiều công ty bảo hiểm nổi tiếng hàng đầu trong và ngoài nước như: Dai-ichi Life, HanWha Life, Aviva, Chubb Life, Prudential, Manulife, Bảo Việt, FWD, AIA Quy Nhơn,…

Nhận định nhu cầu tuyển dụng ngành bảo hiểm nói chung tại Quy Nhơn

- Trong những năm gần đây, ngành bảo hiểm tại Quy Nhơn ngày càng trở nên hot. Những vị trí công việc như: nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ đang thu hút được rất nhiều sự tham gia của nhiều người. Từ các bạn sinh viên trẻ tuổi đến những người trung tuổi đều muốn thử sức trong lĩnh vực này.

Chuyên viên tư vấn bảo hiểm tại Bình Định

Ngành bảo hiểm tại Quy Nhơn ngày càng hot với nhiều công ty bảo hiểm trong và ngoài nước nổi tiếng hàng đầu hoạt động rất phát triển tại đây - Nhiều cơ hội việc làm trong ngành bảo hiểm cho Người tìm việc Quy Nhơn. Các thông tin, tin tức tuyển dụng gần như được đăng tin liên tục với nhiều vị trí việc làm bảo hiểm từ các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Các yêu cầu về đầu vào ở một số vị trí công việc cũng không quá cao. Đặc biệt là, vị trí nhân viên tư vấn bảo hiểm – một trong số những việc làm đang “HOT” nhất hiện nay. Các tiêu chí tuyển dụng được các đơn vị doanh nghiệp mở rộng và không còn quá khắt khe như trước đây. Mở ra nhiều cơ hội việc làm cho đông đảo người lao động. - Bên cạnh đó, điểm hấp dẫn khác của ngành bảo hiểm là mức hoa hồng cao lên đến vài chục phần trăm. Một khi có triển vọng thu nhập tốt, các nhân viên sẽ có động lực làm việc để cạnh tranh, phấn đấu không ngừng mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Bảo hiểm và việc làm ngân hàng Quy Nhơn, việc làm tài chính tại Quy Nhơn là những lĩnh vực công việc mang lại mức thu nhập cao nhất trong các ngành thuộc khối kinh tế.

Khái quát chung về nghề nhân viên tư vấn bảo hiểm

Thế nào là nhân viên tư vấn bảo hiểm ?

- Các công ty, đơn vị phân phối sản phẩm các gói bảo hiểm đến với khách hàng thông qua việc sử dụng đội ngũ các tư vấn viên là chủ yếu. Vậy nên các tư vấn viên bảo hiểm luôn giữ vai trò quan trọng và luôn được công ty xem trọng, vì các nhân viên tư vấn bảo hiểm chính là những người tiên phong quan trọng nhất trong việc truyền đạt tính ưu việt, thuyết phục khách hàng về các gói sản phẩm bảo hiểm. - Nhân viên tư vấn bảo hiểm cũng là người đầu tiên thay mặt công ty, doanh nghiệp ký kết tạm thời hợp đồng bảo hiểm với khách hàng, mang lại doanh thu về cho công ty. Những chuyên viên tư vấn bảo hiểm này sẽ là người luôn gần gũi với khách hàng và thực hiện sứ mệnh hoàn thành các việc làm chăm sóc khách hàng tại Quy Nhơn nhằm để duy trì tốt mối quan hệ tốt đẹp giữa khách hàng với công ty.

Nhân viên tư vấn bảo hiểm tại Bình Định

Vai trò là người trung gian trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng của nhân viên tư vấn bảo hiểm Quy Nhơn

- Phần lớn các khách hàng thường không trực tiếp làm việc với một doanh nghiệp, công ty bảo hiểm nào. Họ chỉ thường tham gia và ký kết với một công ty bảo hiểm nào đó thông qua sự tin tưởng vào người nhân viên tư vấn bảo hiểm. Các khách hàng thường căn cứ dựa vào tác phong cũng như tư cách làm việc được biểu hiện qua cách tư vấn bảo hiểm nhân thọ và quy trình tư vấn bảo hiểm nhân thọ. - Đồng thời còn dựa vào sự am hiểu về các gói sản phẩm bảo hiểm của công ty và sự chăm sóc khách hàng của tư vấn viên đó để đặt niềm tin và chấp nhận “bỏ tiền túi” lấy về một sản phẩm vô hình dài hạn. Vậy nên hiện nay các công ty, đơn vị bảo hiểm đang rất cần đến những tư vấn viên giỏi và có tài năng ăn nói thuyết phục khách hàng.

Mô tả công việc của nhân viên tư vấn bảo hiểm

- Các yêu cầu và chính sách tuyển dụng của mỗi Nhà tuyển dụng Quy Nhơn về việc làm bảo hiểm Quy Nhơn cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể liệt kê những công việc chung nhất mà một người nhân viên bảo hiểm phải đảm nhận như sau:

1. Xây dựng và duy trì mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng thông qua nhiều kênh khác nhau như: gọi điện chào hàng, qua người thân giới thiệu, …

2. Đánh giá nhu cầu và tình hình về tài chính của khách hàng để tư vấn cho họ những gói bảo hiểm phù hợp nhất.

3. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng thực hiện các chiến lược quản lý các rủi ro nhằm để bảo toàn lợi ích cá nhân và lợi ích cho cả doanh nghiệp.

4. Hoàn thành tất cả các điều khoản và yêu cầu trong hợp đồng bảo hiểm.

5. Giám sát các yêu cầu bảo hiểm để đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp và cả khách hàng.

6. Phát triển các chiến lược marketing và quảng cáo tất cả các gói sản phẩm bảo hiểm.

7. Viết báo cáo hàng tuần, hàng tháng, hàng quý.

8. Quản lý, duy trì hệ thống cơ sở dữ liệu, báo cáo và hệ thống các sổ sách.

9. Đảm bảo mục tiêu tăng trưởng doanh số và sự hài lòng của các khách hàng.

10. Liên tục cập nhật và học hỏi những kiến thức mới trong ngành, dịch vụ, sản phẩm bảo hiểm mới.

Tiêu chí tuyển dụng nhân viên tư vấn bảo hiểm tại Quy Nhơn

- Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân viên tư vấn bảo hiểm tại Quy Nhơn ngày càng gia tăng mạnh mẽ với mức lương vô cùng hấp dẫn. Tuy vậy, mỗi công việc đều phải đi kèm với những yêu cầu riêng. Nhằm đáp ứng đủ nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất. Và để trở thành một nhân viên tư vấn bảo hiểm tại Quy Nhơn. Các ứng viên cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:

1. Các ứng viên phải tốt nghiệp từ bậc cao đẳng trở lên. Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, am hiểu về lĩnh vực kinh doanh. Còn đối với các vị trí chuyên viên tư vấn bảo hiểm phải có bằng Đại học trở lên chuyên ngành bảo hiểm hoặc một ngành khác nhưng phải có chứng chỉ về tư vấn bảo hiểm.

2. Am hiểu các loại hình bảo hiểm khác nhau như: (bảo hiểm nhân thọ; bảo hiểm y tế; bảo hiểm tài sản; bảo hiểm ô tô, xe máy; bảo hiểm cháy nổ; bảo hiểm thất nghiệp mùa dịch, bảo hiểm tai nạn nghề nghiệp, đặc biệt đối với một số ngành nghề đặc thù như bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp luật sư, tư vấn giám sát, tư vấn thiết kế, bác sĩ,……).

3. Kỹ năng lập kế hoạch và tự tạo động lực hoàn thành tốt các mục tiêu trong công việc.

4. Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục và tạo ảnh hưởng đối với người nghe.

5. Kỹ năng sử dụng máy tính cơ bản và phân tích thống kê.

6. Kỹ năng chốt sale và chốt hợp đồng.

7. Kỹ năng tạo dựng các mối quan hệ.

8. Kỹ năng giải quyết các vấn đề xảy ra.

Mức lương và quyền lợi khi trở thành nhân viên tư vấn bảo hiểm

Mức lương của nhân viên tư vấn bảo hiểm Quy Nhơn

- Nhân viên tư vấn bảo hiểm từ trước đến giờ vốn đã nổi bật trên thị trường lao động bởi mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Ngoài mức lương cơ bản là từ 5 – 7 triệu đồng/ tháng thì người lao động còn được nhận thêm các khoản thưởng khác như: phần trăm hoa hồng khi ký kết thành công các hợp đồng với khách hàng. - Thông thường, đối với những nhân viên tư vấn bảo hiểm mới bắt đầu làm việc thường dao động dưới mức lương 5 - 7 triệu đồng/tháng. Còn đối với những nhân viên tư vấn bảo hiểm dày dạn kinh nghiệm lâu năm, thu nhập hàng tháng có thể lên từ 20 – 25 triệu đồng và hơn thế nữa. Điều này đồng nghĩa với việc, càng ký được nhiều hợp đồng bảo hiểm thì mức thu nhập của nhân viên tư vấn bảo hiểm càng tăng không giới hạn. Vì vậy, các nhân viên tư vấn bảo hiểm cần phải trau dồi kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình làm việc: từ cách mở lời tư vấn bảo hiểm nhân thọ, nghệ thuật tư vấn bảo hiểm qua các kỹ năng giao tiếp, thuyết phục cần có của nghề tư vấn bảo hiểm cũng như mở rộng các mối quan hệ.

Quyền lợi đạt được khi tham gia các vị trí việc làm bảo hiểm Quy Nhơn

- Bên cạnh các chế độ phúc lợi theo quy định. Cùng với những ưu đãi theo chính sách riêng của mỗi công ty, doanh nghiệp. Khi làm việc trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Người lao động còn được hưởng nhiều quyền lợi lớn. Chẳng hạn như: được làm việc trong môi trường làm việc năng động, hiện đại và chuyên nghiệp. Có nhiều cơ hội được đi đến nhiều nơi, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, thuộc nhiều tầng lớp trong xã hội. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội nâng cao năng lực của bản thân, tích lũy nhiều kinh nghiệm “thực chiến”. Bạn sẽ biết cách tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho người giàu cần phải có những kỹ năng nào chẳng hạn.

Việc làm bảo hiểm nhân thọ tại Bình Định

Tham gia các vị trí việc làm bảo hiểm Quy Nhơn có cơ hội tiếp cận được nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau

- Đối với nghề trong lĩnh vực bảo hiểm thì cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp vô cùng lớn. Nếu bạn là người có thực lực và có đủ các kỹ năng trong quản lý, lãnh đạo thì chắc chắn bạn sẽ có thể đạt đến những vị trí cao hơn như: trưởng nhóm, chuyên viên, trưởng phòng, giám đốc kinh doanh,…

Tìm việc làm Quy Nhơn

- Nhiều vị trí tuyển dụng trong ngành bảo hiểm. Với yêu cầu về trình độ chuyên môn khác nhau, phù hợp cho các bạn sinh viên mới ra trường và những người đã có kinh nghiệm dày dặn. - Hiện nay, việc làm nhân viên tư vấn bảo hiểm có lượt tìm kiếm rất đông đảo trên tất cả các kênh thông tin việc làm và tuyển dụng Quy Nhơn. - Tìm việc làm trên website binhdinhjob.vn. Các thông tin tuyển dụng luôn được cập nhật hàng ngày. Nguồn thông tin chất lượng, đã được kiểm soát. Có hỗ trợ tư vấn tạo lập hồ sơ, CV xin việc trực tiếp tại văn phòng. Liên kết giữa đơn vị tuyển dụng và các ứng viên.

Mở Rộng