Hotline: 098.2010.702 hotro@binhdinhjob.vn

Việc Làm Bán hàng tại Bình Định

Sắp xếp theo

Hiện tại các công việc ngành nghề Bán hàng chưa có tin tuyển dụng. Mời bạn xem thêm các tin tuyển dụng mới nhất bên dưới:

Không có công việc khác nào được tìm thấy.

Mục Lục

Việc làm bán hàng tại Quy Nhơn, tin tức tuyển dụng từ các công ty tuyển dụng nhân viên bán hàng cập nhật liên tục trên trang tuyển dụng nhanh nhất Quy Nhơn.

Những tố chất cần có của 1 nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng Bình Định

Nhân viên bán hàng tại Quy Nhơn, nghề “dễ mà khó”

- Những năm gần đây, các thương hiệu lớn nhỏ tại Quy Nhơn đồng loạt mở ra nhiều showroom, các cửa hàng tư nhân cũng mọc lên “như nấm”. Ngành bán hàng tại Quy Nhơn nở rộ và nhu cầu tuyển dụng – tìm việc làm ngày càng tăng cao. - Công việc bán hàng thường phù hợp rất nhiều đối tượng lao động bởi ngoài những sản phẩm đặc thù thì vị trí nhân viên bán hàng thường không yêu cầu quá cao về bằng cấp giúp cho nhiều đối tượng lao động dễ dàng gia nhập vào ngành này. Tuy nhiên, nhân viên bán hàng cần phải rèn luyện nhiều kỹ nằng mới có thể hoàn thiện được yêu cầu công việc của mình. - Các yếu tố marketing, chất lượng sản phẩm là nhân tố tiền đề thì nhân viên bán hàng lại là nhân tố tiền tố dẫn đến sự gắn bó và tình cảm của khách hàng dành cho một thương hiệu. - Công việc của nhần viên bán hàng nói dễ mà lại khó. Nhân viên bán hàng chính là lực lượng chính mang lại doanh thu cho công ty. Họ không những là bộ mặt của công ty mà còn là đại sứ trực tiếp giới thiệu và đưa sản phẩm của công ty đến với khách hàng. - Thái độ và phong cách làm việc của nhân viên bán hàng quyết định việc “ xuống tiền” của khách hàng.

Công việc chính của một nhân viên bán hàng

Tuyển nhân viên bán hàng quần áo Bình Định

- Kiểm tra chất lượng cũng như số lượng sản phẩm trước khi trưng bày là trách nhiệm của mỗi nhân viên bán hàng. - Tư vấn, bán hàng. - Sắp xếp, trưng bày hàng hóa lên kệ. - Để đảm bảo hàng hóa được trưng bày luôn có trạng thái tốt nhất thì mỗi nhân viên bán hàng cần phải vệ sinh hàng hóa theo phân công cụ thể của công ty. - Bảo quản hàng hóa tại cửa hàng, showroom. - Giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng và báo lên cấp trên những vấn đề nằm ngoài khả năng để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất.

Tố chất cần có của một nhân viên bán hàng

- Để có thể trở thành một nhân viên bán hàng xuất sắc. - Kiến thức về sản phẩm: tìm hiểu và nắm bắt tất tần tật ưu, nhược điểm của sản phẩm là những kiến thức cần có của mỗi nhân viên bán hàng. Chỉ có như vậy thì trong quá trình tư vấn, bạn mới đánh trúng được nhu cầu của khách hàng. - Kỹ năng mềm là yếu tố rất quan trọng. Nếu kiến thức về sản phẩm là điều kiện kiên quyết thì các kỹ năng mềm sẽ được tích lũy. Trong quá trình tư vấn, bạn phải quan sát và nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Giao tiếp một cách khéo léo và mềm mỏng. Thể hiện thần thái và sự tự tin, chủ động trong quá trình tư vấn của bạn sẽ tác động rất lớn đến suy nghĩ của khách hàng. - Đôi khi, thời khắc quyết định sự thành công của một cuộc giao dịch nằm ở 1 khoảnh khắc bất ngờ mà chúng ta không để ý. Lâu dần trở thành kinh nghiệm nhân viên bán hàng sử dụng để xử lý các trường hợp xảy ra.

Các hình thức làm việc của vị trí nhân viên bán hàng tại Quy Nhơn

Bán hàng giờ hành chính

- Hầu hết các công ty tại Quy Nhơn không đăng tin nhiều về việc tuyển dụng nhân viên bán hàng tại showroom theo giờ hành chính. Do tính chất công việc của một nhân viên bán hàng như một nhân viên kinh doanh. - Nên đôi khi chúng ta sẽ bắt gặp thông tin tuyển dụng nhân viên bán hàng giờ hành chính có mô tả công việc tương tự một nhân viên kinh doanh. Vị trí này phổ biến với tên gọi nhân viên telesale hay bán hàng qua điện thoại. Mỗi nhân viên sẽ được cấp data khách hàng sẵn có, chủ động trao đổi với khách qua điện thoại, zalo, mạng xã hội. - Với mức lương cơ bản cho vị trí này thường dao động từ 3, 5 – 5 triệu, có hoa hồng và áp dụng chỉ số KPI.

Bán hàng theo ca – nhân viên bán hàng showroom

- Hình thức bán hàng theo ca là hình thức phổ biến tại việc làm Quy Nhơn. - Với một số doanh nghiệp lớn, đặc biệt là nhân viên bán hàng cho các hãng điện tử, ô tô, công nghệ cao, sẽ có yêu cầu về bằng cấp, và trình độ chuyên môn cao. Đối với vị trí bán hàng này, yêu cầu cao về ngoại hình, độ tuổi. - Công việc giám sát bán hàng là lên lịch và phân công ca làm hợp lý cho nhân viên. Các công ty tuyển nhân viên bán hàng theo ca với thời gian 3 ca làm việc cố định. Tuyển dụng bán hàng ca sáng, ca chiều và ca tối. - Mức lương cơ bản tại vị trí này cao hơn so với vị trí bán hàng giờ hành chính, dao động từ 5,5 – 7 triệu.

Tuyển nhân viên bán hàng dip lễ tết, part time, cuối tuần

Để đảm bảo hoạt động kinh doanh trong các dịp lễ hội hoặc cuối tuần nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp tăng cao. Tại Quy Nhơn hình thức tuyển nhân viên bán hàng làm theo giờ hoặc theo thời vụ xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng yêu cầu thực tế. Vào các dịp cuối tuần, dịp lễ, tết hay đôi khi là các đợt bán hàng khuyến mãi, các doanh nghiệp thường đăng tin tuyển dụng cộng tác viên bán hàng. Việc làm thời vụ này không những làm tăng lợi nhuận công ty mà còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Tuyển nhân viên bán hàng siêu thị Bình Định

- Dựa trên tình hình kinh doanh từng thời điểm, nhất là vào các mùa cao điểm du lịch, lễ, tết …các cửa hàng, showroom thường tổ chức tuyển nhân viên bán hàng bán thời gian. Các gian hàng tại siêu thị như big c, Coopmart, Lotte mart hay cửa hàng điện máy cũng thường tuyển dụng CTV bán hàng, nhân viên bán hàng partime . Tuyển nhân viên làm việc vào thứ 7 chủ nhật tại các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa buôn bán nhỏ lẻ.

Các công việc bán hàng phổ biến khác tại Quy Nhơn

- Ngoài các công việc bán hàng tại Quy Nhơn kể trên. Một số cơ sở kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ thường tuyển nhân viên bán hàng bao ăn ở. Vị trí này thường dành cho người quen, hoặc người chủ sẽ yêu cầu xem xét về lý lịch và thông tin cá nhân người làm. - Không phải ai cũng có thể giao cơ sở kinh doanh của mình cho người xa lạ trông coi. Vừa có người hỗ trợ trông coi an ninh cửa hàng ngoài giờ làm việc, vừa tạo điều kiện cho người lao động. - Ngày nay, hình thức mua bán hàng hóa trên các mạng xã hội phổ biến rất phát triển. Từ các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn đã bắt đầu xoay hướng tiếp cận và phát triển các kênh bán hàng online. Do đó, xu hướng tuyển nhân viên bán hàng online qua facebook diễn ra khá sôi động. Một khi đã có cầu thì ắc hẳn sẽ có cung.

tuyển cộng tác viên bán hàng Bình Định

- Do đó mà số lượng người tìm việc bán hàng online cũng tăng cao. Đặc biệt là đối với mẹ bỉm sữa, nội trợ và những người làm công tác trong ngành giáo dục thì việc làm cộng tác viên (CTV) bán hàng online vừa có thời gian linh hoạt, vừa giúp kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Thực tế hiện nay, họ là những đối tượng có kinh nghiệm cộng tác viên bán hàng online phong phú và thành công.

Các ngành hàng tuyển dụng bán hàng nổi bật tại Quy Nhơn

- Các ngành hàng đang “Hot” trên thị trường đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng thường xuyên: - Tuyển nhân viên bán hàng thời trang: quần áo, quần áo trẻ em, thời trang cao cấp, trang sức, trang sức cao cấp, đồng hồ cao cấp,... - Tuyển nhân viên bán hàng tại các showroom ô tô, xe máy của các hãng lớn như Yamaha, Honda, Kia… - Tuyển nhân viên bán hàng ngành xây dựng, nhà ở như: vật liệu xây dựng, nội thất, thiết bị vệ sinh,... - Tuyển nhân viên bán hàng thiết bị điện tử, công nghệ: điện thoại, điện máy, điện nước, ô tô, âm thanh, máy tính… - Tại các cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại: tuyển dụng nhân viên bán hàng. Mức lương cao thường yêu cầu giới tính nam thường đăng tuyển là nhân viên bán hàng kỹ thuật. Tuyển nhân viên bán hàng shop tại Quy Nhơn: thiết bị y tế, thực phẩm sạch, trà sữa, nước giải khát, dịch vụ ăn uống hay thú cưng, shop hoa tuyển nhân viên bán hàng biết cắm hoa,….

Các cấp bậc và vị trí tuyển dụng trong ngành bán hàng phổ biến tại Quy Nhơn

Mỗi ngành nghề đều có những cấp bậc để người lao động có thể thăng tiến, khẳng định năng lực bản thân. Những vị trí và cấp bậc trong nghề Sale thường được tuyển dụng gồm:

  • Tuyển giám đốc bán hàng.
  • Tuyển giám sát bán hàng.
  • Vị trí bán hàng thường không yêu cầu quá cao về mặt kinh nghiệm làm việc là tuyển kế toán bán hàng.
  • Tuyển quản lý bán hàng.
  • Việc làm giám sát bán hàng kênh siêu thị tại Quy Nhơn.
  • Tuyển nhân viên bán hàng, không yêu cầu cao về bằng cấp.
  • Tuyển việc làm lái xe Quy Nhơn bán hàng cho các đại lý.

Tại các doanh nghiệp, công ty có thương hiệu lớn thường yêu cầu tuyển nhân viên bán hàng cao cấp có trình độ ngoại ngữ, biết tiếng anh, tiếng trung…để làm việc, giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài và hiểu biết các thông số kỹ thuật sản phẩm.

Tìm việc làm bán hàng tại Quy Nhơn

- Tràn ngập trên các trang mạng xã hội đăng hàng ngàn tin tức tuyển nhân viên bán hàng Quy Nhơn. Điều này tạo nhiều cơ hội cho người tìm việc Quy Nhơn tiếp cận và lựa chọn công việc phù hợp. Tuy nhiên với hình thức này, những người tìm việc cần tìm hiểu kỹ thông tin về doanh nghiệp. Tránh các tin tức giả mạo, lừa đảo, trục lợi từ những thành phần xấu. - Nếu bạn có người thân quen, bạn hoàn toàn có thể nhờ người thân “ đánh tiếng” giới thiệu công việc cho mình. Đây là cách nhanh nhất giúp bạn có xác xuất cao tìm được công việc tôt, vừa không lo ngại các tình huống xấu xảy ra. - Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web: binhdinhjob.vn để tìm việc bán hàng hay phụ bán hàng. Thông tin đăng tải trên website này luôn được cập nhật liên tục và đã được kiểm duyệt chặt chẽ. Giao diện website thiết kế bắt mắt, tiện ích, dễ dàng sử dụng, phù hợp với người dùng. Hệ thống fanpage hỗ trợ, mở rộng kênh tiếp cận cho người dùng.

Mở Rộng