Hotline: 098.2010.702 hotro@binhdinhjob.vn

Việc Làm An Ninh / Bảo Vệ tại Bình Định

Sắp xếp theo

Hiện tại các công việc ngành nghề An Ninh / Bảo Vệ chưa có tin tuyển dụng. Mời bạn xem thêm các tin tuyển dụng mới nhất bên dưới:

Không có công việc khác nào được tìm thấy.

Mục Lục

Việc làm An Ninh Bảo Vệ tại Quy Nhơn đang ngày càng thu hút hơn vì được sự quan tâm của các doanh nghiệp và nhu cầu của người tìm việc làm bảo vệ tại Bình Định cũng cao không kém.

Giới thiệu về việc làm an ninh bảo vệ tại Quy Nhơn

Việc làm bảo vệ Bình Định

Việc làm bảo vệ tại Quy Nhơn

- Trong giai đoạn kinh tế đang phát triển hiện nay thì việc đảm bảo tối đa an ninh trật tự của các doanh nghiệp, tổ chức, cơ sở kinh doanh trên địa bàn Quy Nhơn rất phát triển. Nhu cầu thuê mướn ngày càng tang của các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, chung cư, cao ốc…Các tin tức tuyển dụng bảo vệ tại Quy Nhơn đang xuất hiện liên tục trên các mạng xã hội và các kênh tuyển dụng ngày càng nhiều. Cơ hội việc làm cho những người tìm việc làm bảo vệ tại Quy Nhơn. - Ngoài ưu cầu về sự tập trung của một nhân viên bảo vệ mà các nhà tuyển dụng đòi hỏi người lao động. Bạn cần phải có đủ sự thông minh, nhạy bén, can đảm, chất phát, thật thà. Có thể xử lý mọi tình huống bất ngờ và ngăn ngừa mọi rủi ro có thể xảy ra trong ca làm việc.

Các công việc chính của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

 1. Đảm bảo an toàn tài sản, an ninh cho doanh nghiệp.
 2. Thường xuyên kiểm tra và xử lý các tình huống cháy nổ có thể xảy ra.
 3. Tưới cây, đảm bảo cảnh quan doanh nghiệp.
 4. Hỗ trợ bộ phận kho trong việc bốc xếp hàng hóa xuất nhập kho.
 5. Hỗ trợ bộ phận y tế đưa người cần cấp cứu ra xe di chuyển.

Một số hình thức việc làm bảo vệ tại Quy Nhơn - Bình Định hiện nay

Các hình thức việc làm bảo vệ phổ biến

Tìm việc làm bảo vệ tại Bình Định

 • Tuyển bảo vệ trường học.
 • Tuyển bảo vệ khách sạn, ngân hàng, nhà hàng, các quán cafe, quán Bar.
 • Tìm việc bảo vệ thời vụ.
 • Tìm việc bảo vệ giờ hành chính hoặc việc làm bảo vệ ca đêm.
 • Tuyển bảo vệ theo ca 8 tiếng, 24h.
 • Tuyển bảo vệ có biết lái ô tô, tuyển bảo vệ có bằng B2.
 • Việc làm an ninh sân bay.

- Các vị trí tuyển dụng bảo vệ không đòi hỏi cao về kiến thức. Nghề này cũng linh hoạt theo nhu cầu của nhà tuyển dụng, không khắt khe về giới tính hoặc độ tuổi. Các từ khóa tìm việc làm bảo vệ nữ, tuyển bảo vệ lớn tuổi,hay tuyển bảo vệ 60 tuổi có lượt tìm kiếm cao tại Quy Nhơn. Bên cạnh đó, thông tin tuyển bảo vệ bao ăn ở cũng được nhiều ứng viên quan tâm.

Một số vị trí tuyển dụng bảo vệ “HOT” tại Quy Nhơn

Tuyển bảo vệ nội bộ

Tuyển dụng bảo vệ Bình Định

- Bảo vệ nội bộ chỉ đảm nhiệm việc bảo vệ cho riêng đơn vị sử dụng lao động. So với việc thuê dịch vụ bảo vệ thì hình thức sử dụng bảo vệ nội bộ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Đa phần các công ty tại Quy Nhơn hoạt động chủ yếu với quy mô nhỏ lẻ, công ty gia đình. - Sử dụng bảo vệ nội bộ được nhiều đơn vị lựa chọn. Những người này, có thể kết hợp công việc bảo vệ và công việc chuyên môn khi cần thiết. Bảo vệ nội bộ tại các doanh nghiệp nhỏ thường được trang bị những nghiệp vụ cơ bản. - Các công ty có thể kết hợp với dịch vụ bảo vệ để mở lớp huẩn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp. Những nhân viên này sẽ trực thuộc quản lý và phân công nhiệm vụ của chính đơn vị doanh nghiệp.

Bảo vệ nhà hàng, khách sạn

Tuyển dụng ngành bảo vệ tại Bình Định

- Nhà hàng, khách sạn là dịch vụ lưu trú, ăn uống. Tại các nhà hàng, khách sạn hội tụ đông người, khách hàng có thể sử dụng các chất kích thích và công tác an ninh, bảo vệ luôn được đặt lên hàng đầu. Quy Nhơn vốn tập trung rất nhiều cơ sở lưu trú, khách sạn, dịch vụ ăn uống, nhà hàng. - Tin tức tìm việc làm bảo vệ nhà hàng, khách sạn luôn rất sôi động trên các phiên giao dịch việc làm. Các vị trí được tuyển dụng bao gồm nhân viên giám sát an ninh, nhân viên bảo vệ giữ xe, trưởng phòng an ninh đối với các nhà hàng, khách sạn có quy mô hoạt động rộng lớn. - Các đơn vị này thường ưu tiên ứng viên nam, để đảm bảo tính chất của công việc. Công việc nhiều, yêu cầu mang tính khắt khe, mức lương cạnh tranh hấp dẫn, giúp người lao động đảm bảo cuộc sống.

Các cách tìm việc làm an ninh, bảo vệ tại Quy Nhơn

Tuyển bảo vệ ca đêm Bình Định

- Người tìm việc làm bảo vệ, an ninh tại Quy Nhơn có thể áp dụng các cách thức sau để tìm kiếm các cơ hội việc làm cho mình:

Tìm kiếm từ các trang xã hội

- Bạn có thể sẽ tiếp cận hàng trăm tin tức tuyển dụng bảo vệ tại Quy Nhơn nếu dành vài phút để lướt hết các trang mạng xã hội. Đây là môi trường rộng lớn để bạn tìm kiếm và lựa chọn một công việc mà mình ưu thích. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng để đảm bảo độ chính xác và an toàn từ các tin tức tuyển dụng mang lại. Tránh để bản thân rơi vào các tình huống lừa đảo, vừa mất thời gian vừa có tác động tiêu cực đến tâm lý của người tìm việc.

Nhờ sự giới thiệu từ người thân

- Việc làm bảo vệ không yêu cầu quá cao về trình độ kiến thức nên phù hợp nhiều đối tượng lao động. . Các vị trí bảo vệ thường được doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng người thân, quen để đảm bảo an toàn. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể nhờ người than “ đánh tiếng” giới thiệu công việc cho mình.

Tìm việc qua website binhdinhjob.vn

- Nằm ở top đầu tìm kiếm trên google, binhdinhjob.vn cho thấy tầm ảnh hưởng và độ uy tín tại thị trường Quy Nhơn. Web Tìm việc làm tại Bình Định (binhdinhjob.vn) được thiết kế với giao diện bắt mắt, tiện ích, dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng lao động. Cung cấp lượng thông tin tuyển dụng mới nhất tại Quy Nhơn. - Kết nối hàng ngàn tin tức tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Quy Nhơn. Các thông tin được đăng tải rõ ràng, minh bạch. Giúp Người tìm việc tại Quy Nhơn thuận tiện tiếp cận với nhiều vị trí tuyển đụng đến từ các doanh nghiệp. Qua đó, tạo ra nhiều cơ hội việc làm mong muốn cho mọi đối tượng lao động.

Mở Rộng